Rộ tin phim Như Ý truyện của Châu Tấn lên sóng vào tháng 8

PV-Thứ ba, ngày 26/06/2018 22:21 GMT+7

VTV.vn - Thông tin Như Ý truyện gồm 88 tập được phát sóng vào tháng 8 đã xuất hiện trên Weibo mới đây.

Như Ý truyện là tác phẩm được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Lưu Liễm Tử. Phim bấm máy từ tháng 8/2016, kể về những âm mưu chốn hậu cung thời nhà Thanh. Đáng chú ý, phim có sự tham gia của dàn diễn viên đình đám như Châu Tấn, Hoắc Kiến Hoa, Trương Quân Ninh, Đổng Khiết, Lý Thấm, Tân Chỉ Lôi... Điều đó đã khiến phim nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Tuy nhiên, số phận của Như Ý truyện lại khá lận đận. Ghi hình từ năm 2016 nhưng phải tới tháng 3/2018, bộ phim mới được duyệt phát sóng. Cho tới hiện giờ, thông tin về thời gian chính xác Như Ý truyện trình làng mới xuất hiện. Đó là vào ngày 14/8 trên đài Giang Tô và Đông Phương. Với số lượng 88 tập, bộ phim sẽ lên sóng trong 3 tháng.

Rộ tin phim Như Ý truyện của Châu Tấn lên sóng vào tháng 8 - Ảnh 1.

Là bộ phim thuộc dòng cung đấu, Như Ý truyện được đầu tư rất kỹ lưỡng cả về nội dung, diễn viên và hình ảnh. Trong những hình ảnh hậu trường trước đây, các fan bất ngờ bởi vẻ ngoài lộng lẫy của các mỹ nhân tham gia phim. Từ trang phục, kiểu tóc, trang sức... đều được chăm chút tới từng chi tiết, khiến những người đẹp như Đổng Khiết, Lý Thuần, Tân Chỉ Lôi... vô cùng xinh đẹp và quyến rũ.

Phim Như ý truyện của Châu Tấn tiếp tục tung loạt ảnh đẹp long lanh Phim Như ý truyện của Châu Tấn tiếp tục tung loạt ảnh đẹp long lanh

VTV.vn - Những hình ảnh giới thiệu dàn mỹ nhân tham gia dự án cổ trang Hậu cung Như ý truyện do Châu Tấn đóng nữ chính tiếp tục khiến các fan đứng ngồi không yên.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước