Hoắc Kiến Hoa bị chê khi đóng cặp cùng Châu Tấn trong "Như Ý truyện"

T.H-Chủ nhật, ngày 29/05/2016 16:10 GMT+7

VTV.vn - Bạn trai Lâm Tâm Như nhận bị chê khi sánh vai cùng Châu Tấn trong bộ phim mới Như Ý truyện.

Được coi là phần tiếp theo của bộ phim Chân Hoàn truyện, ngay từ khi nhà sản xuất hé lộ dự định cho ra mắt Như Ý truyện, bộ phim đã trở thành tâm điểm của giới truyền thông. Đặc biệt, khi Châu Tấn xác nhận tham gia Như Ý truyện càng khiến nhiều người trông đợi thông tin về nam chính của bộ phim này.

Mới đây, trang weibo của phim đã bất ngờ tuyên bố Hoắc Kiến Hoa sẽ vào vai nam chính vua Càn Long – sánh vai cùng Châu Tấn. Đây là một thông tin vô cùng bất ngờ bởi trước đó đã từng có nhiều lời đồn về nam chính, nhưng chưa ai nghĩ tới vai diễn này cuối cùng lại về tay Hoắc Kiến Hoa.

Trước thông tin này, phản ứng của cư dân mạng cho rằng, Hoắc Kiến Hoa quá non để vào vai Càn Long. Đặc biệt ngoại hình của anh bị cho mềm yếu, không phù hợp với khí chất quân vương. Nhiều khả năng tài tử họ Hoắc sẽ bị Châu Tấn lấn át.

“Bên cạnh Châu Tấn, chắc chắn Hoắc Kiến Hoa không thể tạo ra điểm nhấn”, một ý kiến bình luận trên Ifeng.

Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ của Hoắc Kiến Hoa lại tỏ ra lạc quan hơn. Thậm chí vài người trong số họ còn trêu chọc anh: "Càn Long trong truyện có tệ tới đâu nhìn gương mặt đẹp trai của Hoắc Kiến Hoa cũng sẽ nguôi giận" - một ý kiến đăng trên Ifeng đã nhận được 2617 lượt yêu thích.

Với sự xuất hiện của Hoắc Kiến Hoa, sức nóng của bộ phim Như Ý Truyện được đẩy lên cao hơn bao giờ hết. Mặc dù chưa công bố ngày khai máy chính thức, nhưng người hâm mộ cũng dự đoán bộ phim sẽ sớm được bấm máy trong 2 tháng tới để kịp ra mắt khán giả vào năm sau.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước