Roaring Currents lập kỷ lục phòng vé tại Hàn Quốc

Chu Anh-Thứ năm, ngày 04/09/2014 06:44 GMT+7

Bộ phim điện ảnh lấy đề tài lịch sử của Hàn Quốc đã lập kỷ lục mới tại phòng vé của Hàn Quốc và vượt qua cả "bom tấn" Avatar.

Vào ngày 3/9 vừa qua, công ty giải trí CJ E&M thông báo bộ phim Roaring Currents đã trở thành tác phẩm điện ảnh đầu tiên chạm mốc 17 triệu lượt khán giả kể từ khi ra mắt vào ngày 30/7.

Đây được coi là kỷ lục mới, vượt qua cả bộ phim điện ảnh khoa học viễn tưởng của Hollywood là Avatar, tác phẩm từng làm mưa làm gió trên khắp các rạp chiếu phim của Hàn Quốc. Roaring Currents đã đạt được những con số đáng mơ ước như trong buổi công chiếu đầu tiên thu hút được 680.000 khán giả, 980.000 là số lượng người đến rạp xem phim trong một tuần. Con số này vẫn đang tiếp tục tăng lên và chưa có dấu hiệu dừng lại.

Để quảng bá mạnh mẽ hơn cho bộ phim, CJ E&M cũng tiết lộ đang có kế hoạch tổ chức 200 buổi chiếu miễn phí cho khoảng 100.000 khán giả, dành cho một số đối tượng đặc biệt như người già, những người đang phục vụ trong quân đội và cảnh sát.

Roaring Currents là một bộ phim lịch sử, tái hiện lại thời điểm năm 1597, xoay quanh câu chuyện về tướng quân Lee Soon Shin đánh bại 330 tàu của địch chỉ với 12 chiến binh của riêng mình.

Diễn viên kỳ cựu Choi Min Shik đóng vai Lee Soon Shin. Ngoài ra, bộ phim còn có sự tham gia của các diễn viên khác như Ryu Seung Ryong, Jo Jin Woong, Jin Gu, Lee Jung Hyun, Kwon Yul, Kim Tae Hoon, Otani Ryohei, Go Kyung Pyo và No Min Woo. Đạo diễn của phim - Kim Han Min từng rất nổi tiếng với các bộ phim trước đó như War of the Arrows, Cellphone Paradise Murdered.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước