Robert De Niro nhận giải thành tựu trọn đời của SAG Award

A (Theo E.NEWS)-Thứ năm, ngày 14/11/2019 15:05 GMT+7

(Ảnh: EVAN AGOSTINI/INVISION/AP/SHUTTERSTOCK)

VTV.vn - Thông tin này đã chính thức được chủ tịch của giải thưởng, Gabrielle Carteris, xác nhận và thông báo với truyền thông.

Theo Gabrielle Carteris, giải thưởng này sẽ được trao cho Robert De Niro trong lễ trao giải lần thứ 26 của SAG Award. Buổi lễ sẽ diễn ra vào ngày 19/1 (theo giờ địa phương) tại Shrine Auditorium ở Los Angeles.

Chia sẻ về vinh dự này, Robert nói: "Tôi đã là thành viên của liên minh này 50 năm qua và thật vinh dự khi nhận giải thưởng thành tựu trọn đời của SAG".

Trong khi đó, trong thông báo của mình, chủ tịch Gabrielle Carteris khẳng định Robert De Niro là một diễn viên phi thường. Các nhân vật ông thể hiện luôn làm đắm say, kích hoạt trí tưởng tượng của người xem. Mỗi vai diễn của ông luôn chạm đến trái tim của công chúng...

"Và thật vinh dự khi được trao giải thưởng danh giá nhất này cho một trong những tài năng độc nhất của thế hệ chúng ta, Robert De Niro!" - Gabrielle Carteris nói trong phần kết của thông báo.

De Niro có một sự nghiệp lẫy lừng ở Hollywood. Ông từng nhận được một số đề cử ở giải thưởng của SAG Award cho các vai diễn trong Marvin's Room, Silver Linings Playbook, The Wizard of Lies...

'Bố già' Robert De Niro và vợ chia tay nhau sau 2 thập kỷ "Bố già" Robert De Niro và vợ chia tay nhau sau 2 thập kỷ

VTV.vn - Một nguồn tin thân cận cho biết, tài tử điện ảnh Robert De Niro và vợ của ông là Grace Hightower đã chia tay sau hơn 20 năm bên nhau.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Robert De Niro

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước