Rock’N’Share 2019: Ngày hội của những anh tài rock Việt

Hà Linh-Thứ sáu, ngày 07/06/2019 11:27 GMT+7

VTV.vn - Ngoài việc quy tụ những tài năng nhạc rock Việt Nam, Rock’N’Share 2019 còn là đêm nhạc nhằm gây quỹ #VìTụiNhỏ.

Sau 3 mùa thành công rực rỡ của Rock’N’Share, Psychotramps13 tiếp tục mang đại nhạc hội trở lại trong năm 2019 với tên gọi Hoa Lư Rực Lửa. Đúng như tên gọi, Rock’N’Share năm nay sẽ được tổ chức tại sân vận động Hoa Lư (TP.HCM), với sức chứa lên đến gần 10.000 người cùng sân khấu hoành tráng và vô cùng đẹp mắt. Cùng với sự đầu tư kĩ lưỡng, đêm nhạc hội lần này hứa hẹn sẽ là một đêm bùng nổ của những anh em nghệ sĩ trong giới rock Việt Nam.

Trở lại với Rock’N’Share lần này là sự góp mặt của nhiều anh tài đã trở nên quá quen thuộc với khán giả yêu nhạc, trong đó có ban nhạc Bức Tường. Sau khi ra mắt sản phẩm âm nhạc mới mang tên Những ngày tháng tuyệt vời vào tháng 3/2019, Bức Tường sẽ chiêu đãi khán giả với màn quay trở lại hoành tráng hơn bao giờ tại Rock’N’Share. Ngoài ra, sự kiện cũng quy tụ nhiều gương mặt nổi bật của làng rock Việt như Microwave, Bụi Gió Music, Parasite, Dzung, MONOCYCLE và WINDRUNNER.

Rock’N’Share 2019: Ngày hội của những anh tài rock Việt - Ảnh 1.

Ban nhạc Bức Tường

Rock’N’Share 2019: Ngày hội của những anh tài rock Việt - Ảnh 2.

Tuy nhiên, đây không chỉ là một đêm nhạc thông thường, đây còn là cơ hội để khán giả giúp đỡ các em nhỏ tại vùng cao còn khó khăn và kém may mắn. Đây cũng là tiêu chí đầu tiên của ban tổ chức Rock’N’Share 2019. Chia sẻ thêm về điều này, ban tổ chức cho biết: "Bằng âm nhạc, dù nghe hay không nghe Rock, Rock’N’Share cần bạn để cùng lan tỏa điều tử tế, cho đi đâu để nhận lại".

Rock’N’Share 2019: Ngày hội của những anh tài rock Việt - Ảnh 3.

Toàn bộ số tiền bán vé sẽ được gửi vào quỹ #VìTụiNhỏ.

Theo đó, toàn bộ số tiền bán vé và thu được từ các sản phẩm bán tại đêm nhạc sẽ được đóng góp vào quỹ #VìTụiNhỏ nhằm giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Chơ Chun, huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam. Quỹ đã được thành lập từ năm 2015 bởi Psychotramps13.

Đêm nhạc hội Rock’N’Share 2019: Hoa Lư Rực Lửa sẽ được diễn ra vào lúc 17h ngày 19/6 tại sân vận động Hoa Lư (TP.HCM).

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước