Rời khỏi Hoàng gia, Meghan Markle hạnh phúc hơn

Hà Linh (Theo Cosmopolitan)-Thứ bảy, ngày 25/01/2020 12:00 GMT+7

VTV.vn - Sau khi từ bỏ danh hiệu của Hoàng gia Anh và chuyển đến sống tại Canada, Meghan Markle cảm thấy hạnh phúc hơn bao giờ hết.

Thông tin cặp đôi Hoàng gia Anh Hoàng tử Harry và Công nương Meghan tuyên bố rút khỏi Hoàng gia đã gây chấn động thế giới. Mặc dù chỉ vừa thông báo vào ngày 9/1 nhưng cặp đôi khẳng định đây là quyết định sau nhiều tháng suy nghĩ và thảo luận nội bộ.

Theo nguồn tin từ Us Weekly, Meghan hạnh phúc và vui vẻ hơn sau khi chuyển tới sống tại Canada, từ bỏ danh hiệu Công nương của Hoàng gia Anh. Ngoài ra, Hoàng tử Harry cũng luôn ủng hộ và sát cánh bên vợ của mình. Nguồn tin chia sẻ: "Anh ấy rất háo hức và mong chờ một chương mới trong cuộc sống của họ".

"Cùng với việc từ bỏ danh hiệu Hoàng gia, Meghan mong muốn chồng của mình sẽ đối mặt với cuộc sống thực. Cô ấy không sinh ra trong sự giàu có, đó là điều cô ấy muốn truyền đạt tới Harry".

Trước đó, nhiều nguồn tin cho biết một trong những nguyên nhân dẫn đến quyết định rút khỏi Hoàng gia Anh chính là việc Công nương Meghan luôn cảm thấy cô đơn kể từ sau khi trở thành người của Hoàng gia.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước