Rời khỏi TVB, Lâm Phong đã tìm được "ngôi nhà" mới

A (Theo J.Star)-Thứ sáu, ngày 24/10/2014 11:24 GMT+7

(Ảnh: GalleryHip)

Nam diễn viên Lâm Phong được cho là đã ký kết hợp đồng mới trị giá 100 triệu HKD với công ty quản lý hàng đầu của Hong Kong EEG. Trước đó, anh từ chối gia hạn hợp đồng với TVB.

Thông tin Lâm Phong ký hợp đồng với EEG đã được xác nhận bởi người điều hành Ng Yue của công ty này. Theo Ng Yue: “Lâm Phong đã hợp tác với chúng tôi trong nhiều năm. 4 tour diễn của anh đều thành công và bây giờ anh ấy đã quyết định gia nhập với chúng tôi. Chúng tôi sẽ phát triển các bộ phim, TV và sự nghiệp âm nhạc của anh ấy. EEG sẽ tổ chức một buổi lễ ký kết hợp đồng với Lâm Phong sớm”.

Mặc dù Ng Yue không tiết lộ con số chính thức của bản hợp đồng nhưng theo những tin tức được rỉ tai nhau nhiều ngày trước đó, trị giá chữ ký của Lâm Phong đạt con số 100 triệu HKD. Cũng theo thông tin, thời hạn hợp đồng nam diễn viên ký với EEG là 3 năm.

Trong tháng 7, Lâm Phong đã quyết định không gia hạn hợp đồng quản lý với TVB – ngôi nhà anh đã gắn bó trong suốt 15 năm qua. Kể từ khi hợp đồng với TVB kết thúc, Lâm Phong đã được rất nhiều công ty quản lý hàng đầu của Hong Kong tiếp cận, như công ty Huayi Brothers của Trung Quốc, Bona và Raymond Wong của Pegasus Entertainment. Tuy nhiên, cuối cùng, công ty nhận được sự gật đầu của Lâm Phong đã thuộc về EEG.

Albert Yeung – Chủ tịch của EEG – đã có cuộc gặp gỡ với Lâm Phong và thuyết phục được anh. Cũng theo truyền thông Hong Kong, sự chấp thuận này có sự tác động không nhỏ từ cha của Lâm Phong, doanh nhân Lâm Hoa Quốc.

Cũng theo giới truyền thông Hong Kong, dự án đầu tiên của Lâm Phong với EEG là sẽ phát hành một album mới. Trong 2 năm qua, kể từ sau, Self-Portrait năm 2012, Lâm Phong đã không phát hành bất kỳ sản phẩm âm nhạc nào.

Từ khóa:

Lâm Phong, TVB

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước