MAMA 2014: SNSD thế chỗ 2NE1, chiếm vị trí số 1

CA-Thứ hai, ngày 01/12/2014 06:00 GMT+7

Ngoài một số vị trí số 1 vẫn giữ nguyên so với tuần trước, danh sách đề cử trong hạng mục giải thưởng của MAMA 2014 đã có sự thay đổi bất ngờ.

Lượt bình chọn của giải thưởng âm nhạc MAMA 2014 đến thời điểm hiện tại đã có những xáo trộn đáng kể. Những nhóm nhạc, ca sĩ vẫn đang dẫn đầu trong các giải thưởng quan trọng như: nhóm nhạc nam WINNER (Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất), Tae Yang (Nghệ sĩ nam xuất sắc nhất), Ailee (Nghệ sĩ nữ xuất sắc nhất), Super Junior (Nhóm nhạc nam xuất sắc nhất và Nghệ sĩ của năm), EXO (Ca khúc của năm)...

Thay đổi đầu tiên trong danh sách đề cử của MAMA đó chính là việc nhóm nhạc nữ  SNSD của SM Town đã soán ngôi đầu trong hạng mục giải thưởng "Nhóm nhạc nữ xuất sắc nhất" từ "tay" nhóm nữ 2NE1 của YG. Nếu như tuần trước, 2NE1 đứng đầu bảng với 26.2%, SNSD đứng thứ 2 với 25.2% thì hiện tại  SNSD dẫn trước với hơn 14 triệu lượt bình chọn từ các fan (chiếm 25.5%), trong khi đó 4 cô gái cá tính của 2NE1 tụt xuống hạng hai với hơn 12 triệu lượt bình chọn (chiếm 23.3%). 3 nhóm nữ còn lại Sistar, Girl's day và Apink vẫn giữ nguyên vị trí như tuần trước.

Phần biểu diễn nhảy xuất sắc nhất dành cho các nhóm nhạc nam cũng có sự lội ngược dòng từ hai nhóm nhạc cùng công ty SM Town - EXO và DBSK. Nếu như lần trước đàn em EXO giữ vị trí ngôi đầu ở hạng mục này, thì hiện tại Chang Min và Yunho đã vươn lên với 39% bình chọn.

Các hạng mục giải thưởng khác hiện tại vẫn chưa có sự thay đổi nào mới. Chỉ còn 3 ngày nữa, giải thưởng âm nhạc uy tín của Hàn Quốc - MAMA 2014 sẽ chính thức diễn ra tại Hong Kong.

Danh sách đề cử các giải thưởng còn lại:

Nghệ sĩ mới của năm

Nam ca sĩ xuất sắc nhất

Nữ ca sĩ xuất sắc nhất

Nhóm nhạc nam xuất sắc nhất

Phần biểu diễn nhảy xuất sắc nhất (Nhóm nhạc nữ)

Phần biểu diễn nhảy solo xuất sắc nhất

Màn biểu diễn kết hợp xuất sắc nhất​

Nghệ sĩ nam có màn biểu diễn xuất sắc nhất

Nghệ sĩ nữ có màn biểu diễn xuất sắc nhất

Nhóm nhạc có màn biểu diễn xuất sắc nhất

Màn biểu diễn Rap xuất sắc nhất

MV xuất sắc nhất

 

Nhạc phim hay nhất

Nghệ sĩ của năm

Ca khúc của năm

Lễ trao giải MAMA 2014 được tường thuật trên kênh VTV6 vào 22h00 ngày 3/12.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online !

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước