Rolling Stones được hưởng ứng nồng nhiệt tại Cuba

A (Theo E.NEWS)-Chủ nhật, ngày 27/03/2016 12:19 GMT+7

Poster buổi biểu diễn của Rolling Stones tại Cuba (Ảnh: Havana Times)

VTV.vn - Rolling Stones đã trở thành ban nhạc phương Tây đầu tiên biểu diễn ở Cuba kể từ cuộc cách mạng cộng sản năm 1959. Họ đã biểu diễn tại Havana trước 500.000 người hâm mộ.

Đây là cuộc biểu diễn miễn phí của Rolling Stones. Trước khi cuộc biểu diễn diễn ra, Sir Mick của Rolling Stones đã nói rằng trong sự nghiệp âm nhạc lâu dài của họ, họ đã từng biểu diễn ở rất nhiều những miền đất quan trọng trên khắp thế giới nhưng Cuba là một nơi đặc biệt thật sự.

Trong buổi biểu diễn tại Havana hôm 26/3, Rolling Stones đã thể hiện 18 ca khúc trong 2 giờ đồng hồ. Trong 18 bài hát đó có cả ca khúc đình đám Sympathy for the Devil. Buổi diễn khép lại với hai ca khúc You Can’t Always Get What You WantSatisfaction.

Buổi hòa nhạc của Rolling Stones tại Cuba cũng được cho là một bước ngoặt mang tính lịch sử ở đất nước này sau khi âm nhạc của nhóm bị cấm tại Cuba – kể cả trên đài phát thanh – trong nhiều năm. Trước đó, âm nhạc của Rolling Stones chỉ được nghe trong bí mật với các bản thu được truyền tay.

Một số hình ảnh buổi biểu diễn của Rolling Stones tại Havana, Cuba:


(Ảnh: AP)

(Ảnh: AP)


(Ảnh: AP)

(Ảnh: AP)


(Ảnh: AP/ENRIC MARTI)

(Ảnh: AP/ENRIC MARTI)


(Ảnh: AP/ENRIC MARTI)

(Ảnh: AP/ENRIC MARTI)

Rolling Stones hạnh phúc khi được biểu diễn tại Cuba Rolling Stones hạnh phúc khi được biểu diễn tại Cuba

VTV.vn - Nói về việc tới Cuba biểu diễn, thủ lĩnh của nhóm nhạc nổi tiếng Rolling Stones, Mick Jagger, nói ông và cả ban nhạc vô cùng hạnh phúc khi được đặt chân đến đất nước này.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

Rolling Stones

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước