Rolling Stones hạnh phúc khi được biểu diễn tại Cuba

A (Theo Guardian)-Thứ sáu, ngày 25/03/2016 15:53 GMT+7

Mick Jagger, Charlie Watts, Keith Richards và Ronnie Wood tại sân bay José Martí ở Havana. (Ảnh: Joe Raedle/Getty Images)

VTV.vn - Nói về việc tới Cuba biểu diễn, thủ lĩnh của nhóm nhạc nổi tiếng Rolling Stones, Mick Jagger, nói ông và cả ban nhạc vô cùng hạnh phúc khi được đặt chân đến đất nước này.

Rolling Stones đã đặt chân đến Havana, thủ đô của Cuba, vào ngày thứ 5 (giờ địa phương). Ngay khi máy bay hạ cánh xuống José Marti, Mick Jagger đã gửi lời chào bằng tiếng Tây Ban Nha rất ngắn gọn.

Chiếc máy bay riêng của ban nhạc đã bay đến sân bay José Marti với 4 rocker Anh và khoảng 60 công nhân kỹ thuật và các thành viên khác. Buổi hòa nhạc của nhóm sẽ diễn ra tại Ciudad Deportiva Havana.

Nói về cuộc biểu diễn sắp diễn ra, Mick nói: “Chúng tôi đã từng biểu diễn ở rất nhiều nơi đặc biệt trong suốt sự nghiệp của mình, nhưng show ở Havana là cột mốc quan trọng với chúng tôi. Và chúng tôi hy vọng nó cũng như thế với tất cả những người bạn của chúng tôi ở Cuba”.

Trong sức nóng từ cuộc cách mạng ở Cuba những năm 1960 – 1980, âm nhạc của những ban nhạc nước ngoài như Rolling Stones đã không được phổ biến, thậm chí bị chặn trên tất cả các đài phát thanh. Người Cuba đã nghe âm nhạc của họ trong bí mật với những bản thu âm được truyền tay nhau.

Buổi hòa nhạc của Rolling Stones diễn ra vào ngày mai (theo giờ địa phương), sau đúng 3 ngày tổng thống Mỹ Barack Obama có chuyến thăm lịch sử tới Cuba. Chuyến đi được cho là đã chấm dứt tàn dư cuối cùng của cuộc chiến tranh lạnh giữa Mỹ với đất nước này.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước