"Ròm" bị dời ngày phát hành vì COVID-19, ê-kíp phim kêu gọi "đừng bi quan, hãy lạc quan"

P.V-Thứ ba, ngày 28/07/2020 16:34 GMT+7

VTV.vn - Cuối cùng, điều không mong đợi nhất đã đến với ê-kip phim Ròm - bộ phim chính thức bị dời ngày phát hành do diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19.

Theo dự kiến ban đầu, Ròm sẽ ra rạp vào ngày 31/7. Tuy nhiên, chỉ vài ngày trước khi phim khởi chiếu, nhà phát hành đã quyết định hoãn ngày ra rạp. Thông tin đã được xác nhận và gửi tới báo giới vào chiều qua (27/7).

Chia sẻ trên trang cá nhân của phim, ê-kíp phim Ròm - dù rất buồn - nhưng vẫn có những chia sẻ đầy lạc quan: "Không được đứng, không được dừng, đừng đứng lại...".

"Đây sẽ chỉ là một quãng đường Ròm chạy chậm lại một chút thôi nha mọi người. Đừng chủ quan nhưng cũng đừng bi quan, lạc quan lên và tin tưởng vào một tương lai sau này chúng mình sẽ gặp nhau suôn sẻ, vui vẻ và quan trọng là mạnh khoẻ, nhé!".

"Đóng hộp một chút tinh thần quật cường của ê-kíp Ròm cho cả nhà gói mang về!".

Ròm bị dời ngày phát hành vì COVID-19, ê-kíp phim kêu gọi đừng bi quan, hãy lạc quan - Ảnh 1.

Một ngày trước đó, đại diện ê-kíp phim cũng đã có những lời khích lệ và cổ vũ tinh thần cho những người dân Đà Nẵng - sau khi tin tức về diễn biến phức tạp của COVID-19 tại thành phố này được truyền thông cập nhật.

"Hôm qua chắc hẳn là một ngày không vui đối với những người bạn yêu quý Ròm đang cư trú và sinh sống tại Đà Nẵng và những khu vực lân cận. Tình hình dịch bệnh đang có xu hướng phức tạp trở lại không chỉ riêng ở Đà Nẵng. Ròm mong là các bạn dù đang ở bất cứ nơi nào trên mọi miền Tổ quốc cũng đừng lơi lỏng phòng ngừa trong giai đoạn này và cần siết chặt lại những biện pháp an toàn để bảo vệ cho sức khoẻ của bản thân cũng như gia đình".

Ròm bị dời ngày phát hành vì COVID-19, ê-kíp phim kêu gọi đừng bi quan, hãy lạc quan - Ảnh 2.

Bức ảnh lời động viên được ê-kíp phim Ròm gửi đi, 1 ngày trước khi thông tin phim dời ngày phát hành được xác nhận.

Ròm dời ngày khởi chiếu vì dịch COVID-19 Ròm dời ngày khởi chiếu vì dịch COVID-19

VTV.vn - Do tình hình dịch bệnh COVID-19 đang có diễn biến phức tạp, nhà sản xuất đã công bố thông tin bộ phim Ròm hoãn ra rạp vào ngày 31/7.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Phim Ròm

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước