Rộn ràng “Hội sách giảm giá 2014” tại TP. HCM

PV-Thứ tư, ngày 26/11/2014 15:41 GMT+7

(Ảnh minh họa)

Từ ngày 3/12 đến hết ngày 7/12, Hội sách giảm giá 2014 sẽ diễn ra tại Nhà triển lãm thành phố, Quận 1 với sự góp mặt của nhiều NXB lớn.

Đây là hội chợ thường niên, diễn ra vào cuối mỗi năm của các nhà làm sách, nhà xuất bản, nhằm tạo ra một không gian sách cho bạn đọc có thể tìm thấy những ấn phẩm mong đợi với một mức ưu đãi cao nhất. Ngoài ra, đây là nơi các tác giả có thể gặp gỡ, giao lưu trực tiếp cùng độc giả của mình và cũng là cơ hội để các nhà xuất bản nắm bắt nhu cầu của thị trường sách hiện nay và xu hướng đọc trong thời gian sắp tới.

Bên cạnh chương trình giảm giá nhiều và phong phú của các đơn vị, Hội sách giảm giá 2014 còn có những chương trình đặc sắc như: Khu hẹn hò giấu mặt với nhiều ấn phẩm mới hấp dẫn cùng những keyword thách đố hơn; Khu sách cũ, sách hiếm với bộ sách từ thời bao cấp, các sách quý xuất bản cách đây nhiều năm hiện khó có thể tìm thấy trên thị trường; Khu sách đồng giá với các đầu sách có mức chiết khấu cao nhất. Ngoài ra, tại Hội sách giảm giá 2014 còn có những chương trình giao lưu ra mắt sách của các tác giả trẻ.

Thứ Tư ngày 3/12/2014 (18h - 20h): Giao lưu ra mắt tập sách Sao thầy không mãi teen teen cùng tác giả, đạo diễn Lê Hoàng. 

Thứ Năm ngày 4/12/2014 (18h - 20h): Giao lưu ra mắt tập sách Trường học có 1-0-2 cùng tác giả Khánh Linh. 

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam VTV Online

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước