Rút khỏi Hoa hậu Hoàn vũ, Hương Ly bất ngờ trở thành đại sứ Lễ hội ẩm thực năm châu 2017

CN-Thứ năm, ngày 14/09/2017 06:54 GMT+7

VTV.vn - Rút khỏi cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ, quán quân Vietnam's Next Top Model 2015 Hương Ly lập tức đón nhận tin vui khi trở thành đại sứ của “Lễ hội ẩm thực năm châu 2017”.

Bất ngờ xuất hiện tại buổi casting của vòng sơ khảo khu vực miền Bắc cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017, quán quân Vietnam's Next Top Model 2015 Hương Ly nhanh chóng trở thành tâm điểm của dư luận. Nhưng sau đó, vì lý do sức khỏe, cô đã xin rút khỏi "đấu trường nhan sắc danh giá" này.

Lỗi hẹn với Hoa hậu Hoàn vũ, quán quân Vietnam's Next Top Model 2015 bất ngờ nhận tin vui khi được mời trở thành đại sứ của "Lễ hội ẩm thực năm châu 2017 - World Food 2017" do Bộ Công Thương chỉ đạo tổ chức. Đây là sự kiện giao lưu ẩm thực năm châu duy nhất và quy mô nhất lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam, góp phần giới thiệu nét đẹp trong văn hóa ẩm thực các nước trên thế giới với nhiều hoạt động bên lề vô cùng hấp dẫn.

Rút khỏi Hoa hậu Hoàn vũ, Hương Ly bất ngờ trở thành đại sứ Lễ hội ẩm thực năm châu 2017 - Ảnh 1.

Chia sẻ về vinh hạnh khi đảm nhận vai trò mới này, Hương Ly nói: "Với vai trò là đại sứ cho chương trình, Ly mong muốn sẽ góp phần quảng bá nét đẹp và tinh túy của ẩm thực Việt và gắn kết tất cả bạn bè năm châu thông qua giao lưu ẩm thực". Không giấu được sự vui mừng xen lẫn những áp lực với trọng trách này, Hương Ly cho biết thêm cô sẽ dùng sức trẻ, sự nhiệt huyết để hoàn thành tốt vai trò của mình.

Với rất nhiều sự ủng hộ của bạn bè và người hâm mộ, hy vọng quán quân Vietnam's Next Top Model 2015 Hương Ly sẽ hoàn thành tốt vai trò đại sứ của chương trình để gây tiếng vang trong công chúng; để lại trong lòng bạn bè năm châu những ấn tượng tốt về đất nước, con người và đặc biệt là nền ẩm thực đa dạng của Việt Nam!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI