S.T 365: Tham gia Vip Dance để được nổi bật như Isaac

Thùy Hương (Ảnh: BTC Vip Dance)-Thứ sáu, ngày 11/03/2016 06:00 GMT+7

VTV.vn - S.T - thành viên nhỏ tuổi nhất nhóm nhạc 365 chia sẻ, anh tham gia chương trình Vip Dance với mong muốn được khán giả chú ý và ủng hộ như trưởng nhóm Isaac.

Bản thân S.T xác định rằng tham gia cuộc thi Vip Dance ngoài mong muốn được có cơ hội thể hiện tài năng nhảy múa của bản thân thì hơn hết, S.T còn muốn được nổi bật như anh Isaac, được khán giả truyền hình yêu mến và ủng hộ nhiều hơn”, ngôi sao trẻ thành thật chia sẻ.

Đối với anh, kết quả của cuộc thi là điều quan trọng, nhưng trên tất cả, việc được sống với niềm đam mê, với những trải nghiệm thú vị trong sự nghiệp mới là điều quý giá.

“Nếu tham gia cuộc thi The Remix như anh Isaac thì thật là áp lực và đáng sợ!” – S.T cười và nói – “Tuy nhiên, với một chương trình sử dụng kỹ năng khác thì S.T không lo nhiều đâu. Ngoài ra, S.T còn được Isaac truyền kinh nghiệm thi thố trên sóng trực tiếp nữa”.

S.T 365 nói tiếp: “Hiển nhiên mình cũng có ước mơ về giải nhưng đó là câu chuyện sau này. Giờ vẫn còn quá sớm để nói tới đêm chung kết”.

Dưới đây là một số hình ảnh mới của S.T 365:

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước