SAG Awards 2020: Phim của Martin Scorsese và Quentin Tarantino đối đầu

A (Theo E.NEWS)-Thứ năm, ngày 12/12/2019 17:46 GMT+7

(Ảnh: Uproxx)

VTV.vn - SAG Awards 2020 vừa công bố danh sách đề cử. Phim The Irishman, Bombshell và Once Upon a Time in Hollywood là 3 phim có số lượng đề cử cao nhất.

Cả The Irishman, Bombshell và Once Upon a Time in Hollywood đều nhận được 4 đề cử. Trong đó, cả 3 phim này đều có tên trong hạng mục Phim hay nhất. Tuy nhiên, cơ hội lớn được cho là thuộc về The Irishman của đạo diễn Martin Scorsese và Once Upon a Time in Hollywood của Quentin Tarantino.

The Irishman có tên tại các hạng mục Outstanding Performance by a Male Actor in a Supporting Role (cho 2 diễn viên Joe Pesci và Al Pacino), Outstanding Performance by a Stunt Ensemble in a Motion Picture và Outstanding Performance by a Cast in a Motion Picture. Robert De Niro sẽ nhận giải thành tựu trọn đời của SAG Awards năm nay.

Once Upon a Time in Hollywood của Quentin Tarantino được đề cử tại hạng mục Outstanding Performance by a Male Actor in a Leading Role (cho Leonardo DiCaprio), Brad Pitt nhận đề cử Outstanding Performance by a Male Actor in a Supporting Role. Ngoài ra, phim có tên tại 2 hạng mục khác là Outstanding Performance by a Stunt Ensemble in a Motion Picture và Outstanding Performance by a Cast in a Motion Picture.

SAG Awards là giải thưởng nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt vì nó được cho là có sự tương đồng nhất định với giải thưởng Oscar. Lễ trao giải sẽ diễn ra vào ngày 19/1 (theo giờ địa phương) tại Shrine Auditorium and Expo Hall, Los Angeles.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước