Sam Smith: Nỗi buồn giúp tôi điềm tĩnh

A (Theo E.NEWS)-Thứ hai, ngày 26/10/2015 06:00 GMT+7

(Ảnh: inquisitr)

VTV.vn - Sam Smith – một trong những nghệ sĩ có album bán chạy nhất mọi thời đại, tin rằng chính sự nhạy cảm với nỗi buồn đã khiến anh trở thành người điềm tĩnh.

Trong cuộc trò chuyện vừa thực hiện với tạp chí NME, giọng ca 23 tuổi của nước Anh tâm sự rằng anh là người nhạy cảm và dễ bị tổn thương. Anh tin rằng mình sinh ra đã có sẵn sự buồn khổ trong người. Tuy nhiên, chính điều này giúp Sam có được sự điềm tĩnh trong cuộc sống.

“Tôi đã từng điên cuồng với ý thức về cơ thể mình (Sam nhận ra mình là người đồng tính từ khi còn nhỏ - P.V), về âm nhạc của mình và về mọi thứ trong cuộc sống của tôi” – Sam Smith chia sẻ - “Và sự tự ý thức về bản thân ấy chính là điều đã giữ chân tôi đứng vững trên mặt đất vào thời gian này. Nếu tôi không có nó tôi sẽ trở nên rất tệ hại. Vì thế, tôi cảm ơn nỗi buồn của mình”.

Vào năm ngoái, Sam từng gây tranh cãi khi tuyên bố không muốn trở thành phát ngôn viên của cộng đồng người đồng tính. Nhưng sau đó, ca sĩ 23 tuổi đã rút lại ý kiến.

“Tôi là người đồng tính và tôi đã phát hiện điều này khi tôi 10 tuổi” – Sam giải thích – “Nhận ra mình là người đồng tính là điều không có gì khiến tôi tự hào hơn trong cuộc đời mình”.

“Tôi muốn trở thành người phát ngôn” – Sam nói tiếp - “Tôi muốn là một người trong cộng đồng những người đồng tính, người nói lên tiếng nói cho những người đồng tính nam”.

“Tôi bán những thu âm của tôi tại những đất nước, nơi mà những người đàn ông đồng tính bị giết và đó là điều có ý nghĩa to lớn đối với tôi” – ca sĩ 23 tuổi của nước Anh nói tiếp – “Bởi có thể một người nào đó trong quốc gia đó sẽ chào đón album của tôi, nhận ra đó là sản phẩm của một nghệ sĩ đồng tính và điều đó có thể giúp họ thay đổi ý kiến về chính bản thân họ”.

Phim tài liệu về Sam Smith sẽ ra mắt vào tháng này Phim tài liệu về Sam Smith sẽ ra mắt vào tháng này

VTV.vn - Bộ phim tài liệu về ngôi sao ca nhạc người Anh Sam Smith sẽ được ra mắt trong tháng này. Bộ phim được hứa hẹn sẽ làm hài lòng tất cả những người hâm mộ anh.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

Sam Smith

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước