Sam Smith sinh ra với nỗi buồn trong người

A (Theo E.NEWS)-Chủ nhật, ngày 25/10/2015 06:00 GMT+7

(Ảnh: PPC)

VTV.vn - Giọng ca nổi tiếng của nước Anh, Sam Smith, tin rằng anh sinh ra đã có sẵn sự đau buồn. Bởi vậy, anh luôn bị cuốn vào những nỗi buồn và đau khổ.

Trong cuộc trò chuyện với tạp chí NME, Sam Smith cho rằng anh được sinh ra với nỗi buồn đã có sẵn trong con người. Anh thừa nhận mình bị quấy rầy và đang chịu đựng sự thống khổ khi cứ luôn bị cuốn vào những nỗi buồn xung quanh cuộc sống.

“Tôi có một cuộc sống tuyệt vời” – Sam giải thích với tạp chí NME – “Nhưng tôi nghĩ mình sinh ra với một chút nỗi buồn bên trong”.

“Tôi luôn bị thu hút bởi những điều đó, những nỗi buồn” – Sam nói tiếp – “Đó là những bộ phim buồn, những khúc nhạc buồn… Khi bạn buồn, bạn cảm thấy mọi thứ khác kinh khủng so với khi bạn hạnh phúc”.

“Tôi là người dễ bị tổn thương, một người rất nhạy cảm” – nam ca sĩ 23 tuổi nói thêm – “Tôi thường nghĩ quá lên với mọi thứ”.

Sam Smith vượt qua Adele, đánh bại Justin Bieber Sam Smith vượt qua Adele, đánh bại Justin Bieber

VTV.vn - Chỉ trong tuần đầu tiên xuất hiện, ca khúc nhạc nền của bộ phim James Bond do Sam Smith thể hiện đã leo lên vị trí đầu bảng xếp hạng đĩa đơn Anh quốc.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

Sam Smith

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước