Sandara Park (2NE1): Muốn mặc áo dài, ăn bánh mì Việt Nam

Thùy Hương-Thứ sáu, ngày 05/08/2016 21:49 GMT+7

Ảnh: Tiin.vn

VTV.vn - Người đẹp không tuổi của nhóm nhạc 2NE1 – Sandara Park – cho biết cô rất muốn được mặc thử chiếc áo dài và ăn món bánh mì trứ danh của Việt Nam.

Sáng 5/8, Sandara Park – một mẩu của nhóm nhạc đình đám 2NE1 - đã đặt chân tới TP.HCM theo lời mời của một thương hiệu thời trang nổi tiếng. Ngay trong buổi chiều, cô đã có buổi gặp gỡ, trò chuyện với giới truyền thông Việt Nam. Là một ngôi sao được khán giả trẻ yêu mến nên sự xuất hiện của Sandara Park đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của dư luận.

Nữ ca sĩ xinh đẹp chia sẻ về chuyến viếng thăm tới Việt Nam: “Sau 2 năm, tôi mới có dịp quay trở lại Việt Nam. Mỗi lần đến đây, tôi đều cảm thấy rất ngạc nhiên và cảm động khi được các fan chào đón nồng nhiệt”.

Sandara Park cũng cho rằng điểm khác biệt lớn nhất giữa Việt Nam và các quốc gia cô từng ghé qua chính là tình cảm ấm áp của các fan. Ngoài ra, cô cũng ca ngợi vẻ đẹp thiên nhiên cũng như sự thân thiện của người dân mảnh đất hình chữ S.

Ngoài việc tham gia các hoạt động quảng bá cho một thương hiệu thời trang, Sandara Park hy vọng sẽ có thời gian trải nghiệm văn hóa Việt Nam. Cụ thể, giọng ca sinh năm 1984 mong muốn được mặc áo dài, ăn món bánh mì nổi tiếng và có dịp tham quan khu vực sông Mekong.

Trở lại bất ngờ, 2NE1 đã sẵn sàng hứng ‘gạch đá’? Trở lại bất ngờ, 2NE1 đã sẵn sàng hứng ‘gạch đá’?

VTV.vn - Sự trở lại bất ngờ của 2NE1 trên sân khấu MAMA 2015 đã khiến nhiều người đặt câu hỏi: “Phải chăng các cô gái nhà YG đã sẵn sàng hứng gạch đá dư luận?”.

TIN MỚI