Sao 50 sắc thái được bình chọn có gương mặt điển trai nhất

T.Linh-Thứ ba, ngày 06/01/2015 11:49 GMT+7

Jamie Dornan đã vượt qua nhiều ứng viên nặng ký để đứng đầu trong danh sách 100 gương mặt điển trai nhất hành tinh của năm 2014.

Mới đây, trang web chuyên chấm hạng cho các bộ phim của Mỹ - TC Candler – đã công bố danh sách 100 gương mặt điển trai nhất hành tinh của năm 2014, do những khán giả trên thế giới bình chọn. Theo kết quả, Jamie Dornan – nam diễn viên đóng vai chính trong bộ phim 50 sắc thái – đã giữ vị trí đầu bảng.

Đứng ở vị trí thứ 2 là ca sĩ Hàn Quốc – Choi Siwon – thành viên của Super Junior. Danh sách không yêu cầu bất kỳ giới hạn, tiêu chí nào về độ tuổi hay mức độ nổi tiếng để bầu chọn. Vì thế, 100 gương mặt sao nam đáng chú ý nhất của năm 2014 còn bao gồm nhiều ngôi sao Châu Á khác như: Taecyeon, T.O.P, Kaneshiro Takeshi, Baekhyun, Bành Vu Yến, Bi Rain, Kim Soo Hyun…

Ngoài ra, nhiều tài tử quen thuộc của Hollywood cũng vẫn được khán giả yêu thích, bầu chọn trong danh sách như: George Clooney, David Beckham, Ryan Reynolds, Chris Hemsworth, Brad Pitt, Hugh Jackman, Bradley Cooper, Jared Leto… Tuy nhiên, bất ngờ là các sao nam nổi tiếng người Mỹ này lại không xuất hiện ở Top 10 của danh sách. Trong khi đó, Top 10 có tới 4 ngôi sao người Anh và 2 ngôi sao người Hàn Quốc.

Cùng ngắm hình ảnh của Top 10 sao nam điển trai nhất hành tinh năm qua:

Jamie Dornan (Anh)

Jamie Dornan (Anh)

Choi Siwon (Hàn Quốc)

Choi Siwon (Hàn Quốc)

Tom Hardy (Anh)

Tom Hardy (Anh)

Diego Boneta (Mexico)

Diego Boneta (Mexico)

Michael Fassbender (Đức - Ireland)

Michael Fassbender (Đức)

Idris Elba (Anh)

Idris Elba (Anh)

Ryan Gosling (Canada)

Gerard Butler (Anh)

Gerard Butler (Anh)

Matthias Schoenaert (Bỉ)

Matthias Schoenaerts (Bỉ)

Taecyeon (Hàn Quốc)

Taecyeon (Hàn Quốc)

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước