Sao Chạng vạng hạnh phúc bên tình mới đồng giới

A (Theo Huffington Post)-Thứ năm, ngày 17/03/2016 10:00 GMT+7

(Ảnh: Huffington Post)

VTV.vn - Kristen Stewart – ngôi sao của phim Chạng vạng – không hề che đậy giới tính bản thân. Cô công khai chia sẻ những cử chỉ thân mật với bạn gái Soko.

Từ đầu tháng 3, những hình ảnh của Kristen Stewart và bạn gái mới Soko người Pháp liên tục được truyền thông cập nhật. Trong những bức ảnh này, có rất nhiều những hình ảnh gần gũi của cặp đôi được ghi lại. Dường như với Soko, Kristen đang có một khoảng thời gian vui vẻ và hạnh phúc.

Sau khi kết thúc quan hệ kéo dài 4 năm với ngôi sao nước Anh, Robert Pattinson, Kristen không còn cặp kè với các anh chàng nữa, thay vào đó là những cô gái. Nữ diễn viên người Mỹ cũng không hề che đậy giới tính của mình, cô đã nói trong cuộc phỏng vấn trên tạp chí Nylon năm 2015: “Bạn có thể Google để tìm hiểu về tôi, tôi không che giấu gì cả”.

Nữ diễn viên 25 tuổi cũng nói với Nylon rằng cô từ chối đặt một nhãn mác cụ thể lên đối tác của mình. Câu nói này dường như mang hàm ý đó có thể là đàn ông và cũng có thể là phụ nữ.

“Nếu bạn thật sự muốn vạch rõ về bản thân mình thì tự mọi thứ bạn làm đã nói lên điều đó” – Kristen nói – “Tôi là một diễn viên và tôi sống trong sự nhập nhằng của cuộc sống này nhưng tôi yêu điều đó”.

Tuy nhiên, khác với Kristen, Soko đã xác định giới tính của cô từ đầu. Cô thổ lộ rằng mình “đã thích các cô gái từ khi mới sinh ra”.

Một số hình ảnh mới của Kristen và Soko tại Paris:

Kristen Stewart: Chia tay với Robert Pattinson rất đau khổ Kristen Stewart: Chia tay với Robert Pattinson rất đau khổ

VTV.vn - Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Kristen Stewart chia sẻ cô cảm thấy vô cùng đau khổ khi chia tay với tình cũ Robert Pattinson.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước