Sao Chuyện tình Havard tái xuất màn ảnh nhỏ

PV-Thứ tư, ngày 16/03/2016 09:58 GMT+7

VTV.vn - Dù chưa chính thức xác nhận nhưng Kim Rae Won đã nhận được lời mời tham gia phim truyền hình mới cùng với mỹ nhân trẻ Park Shin Hye.

Đài truyền hình SBS đang rục rịch chuẩn bị cho dự án phim truyền hình mới lấy đề tài y khoa với tên gọi dự kiến là Doctors. Theo phía nhà sản xuất, hai diễn viên có khả năng tham gia bộ phim này là Park Shin Hye và Lee Sung Kyung. Đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có ngôi sao nào xác nhận.

Trong đó, nam tài tử Kim Rae Won được tiết lộ sẽ đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ thông qua bộ phim mới này. Đại diện của Kim Rae Won cho biết: "Đúng là anh ấy đã nhận được lời mời từ phía ê-kíp sản xuất của Doctors. Tuy nhiên, Kim Rae Won chưa xác nhận, anh ấy vẫn đang xem xét. Chúng tôi cần thêm thời gian để thảo luận kỹ hơn".

Lee Min Ho, Kim Rae Won thân mật ôm fan nữ Lee Min Ho, Kim Rae Won thân mật ôm fan nữ

Hai mỹ nam của Gangnam 1970 - Lee Min Ho và Kim Rae Won - tỏ ra thân thiện với người hâm mộ trong buổi giới thiệu phim và không ngại dành tặng những cái ôm cho fan nữ.

Về phía công ty sản xuất, Pen Entertainment, cũng đưa ra thông báo: "Chúng tôi cũng chỉ mới mời Kim Rae Won chứ chưa có sự bàn bạc cụ thể với anh ấy. Nếu Kim Rae Won đồng ý tham gia, chúng tôi sẽ công bố với các bạn".

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước