Sao Expendanbles chia sẻ về thời gian đóng phim tại Việt Nam

N.A-Thứ năm, ngày 27/11/2014 11:00 GMT+7

Gary Daniels và Vũ Ngọc Anh trong một cảnh của phim Quyên. (Ảnh: Minh Phương)

Gary Daniels - ngôi sao của Expendanbles – đã nói anh sẽ không thể quên được thời gian đóng phim tại VN. Gary đã được mời tham gia phim Quyên của đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình.

Mặc dù Quyên – bộ phim được chuyển thể từ cuốn truyện cùng tên của nhà văn Nguyễn Văn Thọ - chưa đóng máy và phải tới tháng 3/2015, bộ phim mới chính thức được ra rạp, tuy nhiên, Quyên đã và đang thu hút được sự quan tâm đặc biệt của truyền thông. Trong ngày 25/11, ê-kíp làm phim cũng đã có cuộc gặp gỡ báo chí.

Có mặt trong cuộc gặp gỡ với truyền thông, Gary Daniels – ngôi sao hành động của Hollywood, người được biết đến qua các phim như Expendanbles, Hunt to Kill… - đã chia sẻ những cảm xúc của anh trong thời gian tham gia làm phim tại Việt Nam.

Gary nói trong phần đầu cuộc trò chuyện: “Tôi muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt đến hãng BHD và đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình khi đã lựa chọn tôi cho vai diễn này và cho bộ phim này. Cảm ơn đã tin tưởng tôi khi mà thân tôi không tin tưởng vào chính mình”.

“Lúc đầu tôi cũng rất lo lắng vì tôi sẽ phải tham gia phim và nói tiếng Việt” – ngôi sao của Expendanbles nói tiếp – “Tôi không biết sẽ phải làm việc đó như thế nào. Nhưng nhờ sự giúp đỡ của đạo diễn cũng như các thành viên khác trong đoàn - những người đã làm việc đó vô cùng chuyên nghiệp, mà tôi đã có thể hoàn thành được vai diễn của mình”.

Gary cũng chia sẻ về kỷ niệm vui khi anh phải thoại tiếng Việt trong phim: “Trong những cảnh diễn với Ngọc Anh, tôi chỉ đợi cô ấy chấm dứt để nói phần thoại của mình. Thực tế, lúc đó tôi không biết Ngọc Anh đang nói gì cả”.

Trước đó, trong một cuộc phỏng vấn, Gary Daniels đã nói rằng vai Hans trong phim Quyên chính là vai diễn anh đã chờ đợi từ lâu trong sự nghiệp diễn xuất của mình. Khác với những bộ phim đã từng thực hiện, trong phim Quyên, Gary sẽ không có bất kỳ một cảnh diễn hành động nào. Chính vì thế, đây cũng là một thách thức với chính anh.

Kết thúc cuộc trò chuyện, Gary Daniels nói: “Tôi đã có một khoảng thời gian rất tuyệt vời ở đây. Khi trở về nước tôi sẽ luôn nhớ tới những kỷ niệm tôi đã có trong khoảng thời gian ở Việt Nam”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước