Sao Hàn giảm giá nhà kịch liệt vì dịch COVID-19

PV-Thứ hai, ngày 09/03/2020 12:00 GMT+7

VTV.vn - Các ngôi sao nổi tiếng của Hàn Quốc như Jun Ji Hyun, Won Bin, Lee Na Young đã bị ảnh hưởng không nhỏ bởi dịch COVID-19.

Các ngôi sao Hàn Quốc nổi tiếng sở hữu trong tay nhiều bất động sản và gần như tất cả đều được cho thuê. Tuy nhiên, do dịch COVID-19 đang bùng phát mạnh tại Hàn Quốc mà rất nhiều ngôi sao đã buộc phải giảm phí thuê nhà. Việc này cũng nhằm hỗ trợ cho những chủ kinh doanh giảm thiểu thiệt hại do nền kinh tế Hàn Quốc đang bị ảnh hưởng nặng nề bởi COVID-19. 

Vào ngày 7/3, một đại diện của Eden Nine tiết lộ, Won Won Bin và Lee Na Young đã quyết định giảm 50% chi phí thuê nhà cho tòa nhà của họ trong tháng 3 và tháng 4. Jun Ji Hyun cũng đang giảm tiền thuê tòa nhà của mình ở quận Gangnam xuống 10% vào tháng 3 và tháng 4.

Nữ diễn viên Park Eun Hye thậm chí còn quyết định sẽ không thu bất kỳ khoản thanh toán tiền thuê nào trong tháng ba. Các ngôi sao nổi tiếng khác bao gồm Hong Suk Chun, Seo Jang Hoon, Rain và Kim Tae Hee trước đây đã đưa ra quyết định tương tự để giúp đỡ người thuê nhà của họ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước