Sao Kong: Skull Island khoe ảnh ở Việt Nam

A-Thứ ba, ngày 22/03/2016 15:34 GMT+7

VTV.vn - Ngôi sao vừa giành tượng vàng Oscar Brie Larson dường như đang có những khoảng thời gian khá vui vẻ tại Việt Nam.

Sau chuyến đi chóng vánh về Mỹ để nhận tượng vàng Oscar 2016 cho vai diễn trong phim Room, Brie Larson đã sớm quay trở lại Việt Nam để tiếp tục thực hiện những cảnh quay cho phim Kong: Skull Island. Cô cũng rất chịu khó chia sẻ những bức ảnh tại Việt Nam trong thời gian này.

Qua những bức ảnh, có thể thấy Brie rất biết tranh thủ thời gian để khám phá Việt Nam.


Bức ảnh này được Brie chụp tại động Phong Nha. Cô tỏ ra khá phấn khích. Sau khi ví mình như một con ma cô cũng đưa ra lời khuyên rằng đây là một hang động mà mọi người nên đến thăm.

Bức ảnh này được Brie chụp tại động Phong Nha. Cô tỏ ra khá phấn khích. Sau khi ví mình "như một con ma" cô cũng đưa ra lời khuyên rằng đây là một hang động mà mọi người nên đến thăm.


Brie và một cô gái trẻ. Cô cho biết mình và cô bạn nhỏ đang trên hành trình đi kiếm đồ ăn.

Brie và một cô gái trẻ. Cô cho biết mình và cô bạn nhỏ đang trên hành trình đi kiếm đồ ăn.


Brie đang đứng trong một cửa hàng tạp hóa và chọn bánh nhãn.

Brie đang đứng trong một cửa hàng tạp hóa và chọn bánh nhãn.

Ngắm loạt ảnh cực nhộn của sao Kong: Skull Island - chủ nhân Oscar 2016 Ngắm loạt ảnh cực nhộn của sao "Kong: Skull Island" - chủ nhân Oscar 2016

VTV.vn - Ngôi sao Kong: Skull Island - chủ nhân của tượng vàng Oscar 2016 ở hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất có những khoảnh khắc vô cùng nhắng nhít, vui nhộn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước