Sao Mai 2017: NS Dương Cầm hài lòng với 10 thí sinh phong cách nhạc nhẹ

P.V-Thứ hai, ngày 25/09/2017 15:55 GMT+7

Nhạc sĩ Dương Cầm. (Ảnh: Nhân vật cung cấp)

VTV.vn - Trong chia sẻ mới nhất hôm nay (25/9), nhạc sĩ Dương Cầm - đạo diễn âm nhạc của Sao Mai 2017 - nói anh cảm thấy nhẹ nhõm phần nào sau đêm Chung kết ngày 23/9 vừa qua.

Đêm Chung kết toàn quốc Sao Mai 2017 phong cách Nhạc nhẹ đã khép lại vào tối 23/9 vừa qua sau khi tìm ra 4 gương mặt sáng nhất của dòng nhạc này. Đêm của phong cách nhạc nhẹ cũng nhận được sự đánh giá cao từ giới chuyên môn. Theo nhận định, 10 thí sinh của dòng nhạc nhẹ đã có một đêm diễn thành công với các phần thi thật sự tỏa sáng, khoe được nội lực của từng thì sinh - điều mà 2 đêm thi trước đó của dòng Thính phòng và Dân gian, các thí sinh đã chưa thể hiện được.

Chia sẻ sau đêm thi, nhạc sĩ Dương Cầm nói: "Đã qua một ngày sau đêm Chung kết phong cách nhạc nhẹ, nhận được nhiều phản hồi khá tích cực nên trong lòng cũng thấy nhẹ nhõm phần nào".

Sau chia sẻ này Dương Cầm đã dành lời khen ngợi cho bản phối của các nhạc sĩ đã dành cho các thí sinh của đêm thi này. Theo anh những bản phối ấy "rất tuyệt vời". 

Kết thúc chia sẻ, Dương Cầm nói vui rằng anh và các thành viên trong ban nhạc sẽ có thể "sống bình thường" sau 2 tuần nữa - sau khi Sao Mai 2017 kết thúc.

Sao Mai 2017: NS Dương Cầm hài lòng với 10 thí sinh phong cách nhạc nhẹ - Ảnh 1.

Trong một chia sẻ trước khi Sao Mai 2017 diễn ra, Dương Cầm nói anh muốn thổi một luồng không khí mới vào Sao Mai và sẽ hỗ trợ các thí sinh hết sức.

Đánh giá về thí sinh Sao Mai năm nay, nhạc sĩ Dương Cầm nói: "Chất lượng thí sinh năm nay tương đối tốt, nếu cuộc thi còn trải qua nhiều vòng nữa để thí sinh có dịp được học hỏi và trau dồi thêm tôi nghĩ khán giả sẽ nhìn thấy sự thay đổi, sự tiến bộ rõ rệt của các thí sinh. Ở mỗi dòng nhạc đều có những nhân tố tiềm năng. Các thí sinh, họ mới chỉ là những ngôi Sao Mai, cần có thời gian để họ hoàn thiện giọng hát, hình ảnh. Nếu được định hướng và đầu tư đúng thì họ sẽ thành công".

NS Dương Cầm: Chiến thắng sẽ thuộc về người dám thử thách, khám phá và tìm tòi sáng tạo NS Dương Cầm: Chiến thắng sẽ thuộc về người dám thử thách, khám phá và tìm tòi sáng tạo

VTV.vn - VTV News đã có cuộc trò chuyện ngắn với đạo diễn âm nhạc Dương Cầm vài giờ trước đêm Chung kết toàn quốc Sao Mai 2017 phong cách nhạc nhẹ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước