Sao mai Giàng Hoa ra mắt DVD đầu tay

Kim Minh-Thứ năm, ngày 21/01/2016 10:14 GMT+7

VTV.vn - Top 9 Sao mai 2015 Giàng Hoa vừa cho ra mắt DVD Từ trên đỉnh núi, như một màn “chào sân” của một người con dân tộc vùng cao đến với khán giả cả nước.

DVD Từ trên đỉnh núi gồm 4 bài hát: Từ trên đỉnh núi (Nguyên Nhung), Ở rừng nhớ anh (An Thuyên), Tự nguyện (Trương Quốc Khánh), Bài ca hi vọng (Văn Ký). Cả 4 bài hát đều được phối khí lại một cách mới mẻ, trẻ trung mang hơi thở của cuộc sống đương đại, vì thế nó như được khoác một tấm áo mới, một diện mạo mới theo cách riêng của cô ca sỹ người dân tộc Mông – Giàng Hoa.

Giọng hát cao vút, sáng, có sức nặng và rất nội lực, Giàng Hoa từng lọt vào top 9 dòng nhạc thính phòng cuộc thi Sao Mai 2015, và được đánh giá là một trong những ca sỹ trẻ hát opera “ra chất nhất, không chỉ trong phạm vi cuộc thi, mà còn so với lứa ca sỹ trẻ theo đuổi dòng nhạc này hiện nay.


Giàng Hoa hát trên Cột cờ Lũng Cú

Giàng Hoa hát trên Cột cờ Lũng Cú

Bên cạnh giọng hát và cách hát hoàn toàn mới mẻ, DVD Từ trên đỉnh núi còn chinh phục khán giả bởi những khuôn hình đẹp của những địa danh nổi tiếng như Cột cờ Lũng Cú, đỉnh Mã Pì Lèng, nhà Vua Mèo, nhà Pao... qua góc máy từ fly cam với độ cao hàng nghìn mét.

Theo bật mí của nhóm sản xuất, khi lên đỉnh Mã Pì Lèng, cả ekip không ai dám trèo lên, chỉ một mình Giàng Hoa lặng lẽ trèo lên tận đỉnh núi để thực hiện các cảnh quay bằng flycam. Quay xong, một mình cô trèo hơn 1 tiếng đồng hồ mới về đến điểm tập kết. Vất vả và nguy hiểm nhưng cô vẫn tươi cười và kết quả được đền đáp xứng đáng. Hình ảnh Giàng Hoa trên đỉnh núi với giọng hát cao vút đã góp phần tạo ấn tượng mạnh cho người xem.

Từ khóa:

Sao Mai 2015

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước