Sao mai Lương Nguyệt Anh đưa “chàng trai đặc biệt” vào MV dịp 8/3

Hương Chi (Photo Hoà Nguyễn)-Thứ tư, ngày 03/03/2021 16:47 GMT+7

VTV.vn - Nhân dịp 8/3, Lương Nguyệt Anh phát hành MV đặc biệt “Ngọt ngào tuổi thơ” tri ân tình cảm của những người mẹ dành cho những đứa con thương yêu của mình.

MV tựa như một phim ngắn, dài tới gần 12 phút với hai ca khúc Ngọt ngào tuổi thơ (sáng tác: Lê Xuân Bắc) và Trở về quê mẹ - một sáng tác do chính Lương Nguyệt Anh phổ nhạc từ lời thơ của nhà thơ/ nhạc sĩ Lê Xuân Bắc.

Với 12 phút kể chuyện, Ngọt ngào tuổi thơ đưa người xem đến với câu chuyện dưới mái nhà đơn sơ mà ấm áp tình mẹ của một người phụ nữ vùng quê vất vả sớm hôm. Người mẹ ấy đã dành tất cả những gì tốt đẹp nhất, dành tình yêu thương vô bờ để các con được bình yên, hạnh phúc, được học hành và rồi thành đạt.

Sao mai Lương Nguyệt Anh đưa “chàng trai đặc biệt” vào MV dịp 8/3 - Ảnh 1.
Sao mai Lương Nguyệt Anh đưa “chàng trai đặc biệt” vào MV dịp 8/3 - Ảnh 2.

Khá thú vị khi lần đầu tiên Lương Nguyệt Anh đã "lôi kéo" một "chàng trai đặc biệt" vào MV. Đó là cậu bé Minh Trí, 13 tuổi, con trai nuôi của Lương Nguyệt Anh. Minh Trí cùng bé Hà Linh đóng vai con trai và con gái của Lương Nguyệt Anh trong MV.

Minh Trí là con trai của nghệ sĩ piano Đào Thu Lê và nhạc sĩ Phạm Minh Thành. Khi được mẹ Lương Nguyệt Anh "rủ" đi đóng MV, Minh Trí đã đồng ý với sự khuyến khích của mọi người và vì muốn trải nghiệm một công việc xem khả năng của mình đến đâu.

Mặc dù còn độc thân nhưng Lương Nguyệt Anh rất tự hào khi có con trai nuôi là Minh Trí. Cô tiết lộ, Minh Trí ngoan và thông minh, rất hiếu thảo. Mỗi sự kiện của mẹ Lương Nguyệt Anh, Minh Trí đều đến ủng hộ hết lòng.

Sao mai Lương Nguyệt Anh đưa “chàng trai đặc biệt” vào MV dịp 8/3 - Ảnh 3.
Sao mai Lương Nguyệt Anh đưa “chàng trai đặc biệt” vào MV dịp 8/3 - Ảnh 4.

Ca khúc Ngọt ngào tuổi thơ của nhạc sĩ Lê Xuân Bắc với giai điệu êm đềm, ngọt ngào như đưa người nghe về những miền ký ức thơ ngây êm đềm bên dòng sông Mã của xứ Thanh, nơi chứng kiến bao nỗi vất vả của người mẹ sớm hôm tảo tần vì gia đình, con cái…

Ca khúc Trở về quê mẹ đưa người con trở về với mẹ, với quê hương của mình. Hành trình trở về ấy cũng là hành trình người con hồi tưởng lại những dãi nắng, dầm mưa của mẹ, khi đi trên đường đời vất vả người con lại càng thấm thía hơn sự hy sinh của mẹ, càng biết ơn những vết hằn năm tháng trên gương mặt mẹ hiền.

Trở về quê mẹ qua giọng hát ngọt ngào, tha thiết của Lương Nguyệt Anh đem đến cho khán giả rất nhiều cảm xúc, có lẽ mỗi người con khi nghe ca khúc này sẽ thấy yêu mẹ hơn, thấu hiểu sự hy sinh của mẹ hơn. Ca khúc này cũng tiếp tục thể hiện khả năng sáng tác của Lương Nguyệt Anh.

Sao mai Lương Nguyệt Anh đưa “chàng trai đặc biệt” vào MV dịp 8/3 - Ảnh 5.

MV Ngọt ngào tuổi thơ được thực hiện trong giai đoạn giáp Tết, vào những ngày thời tiết còn khá lạnh giá. Toàn bộ các cảnh quay được thực hiện ở Thanh Hóa và Suối Yến (Chùa Hương, Hà Nội). Để kịp tiến độ sản xuất đồng thời phù hợp với cảnh quay của MV, Lương Nguyệt Anh phải quay MV từ sáng tinh mơ đến 2-3h sáng.

Sao mai Lương Nguyệt Anh đưa “chàng trai đặc biệt” vào MV dịp 8/3 - Ảnh 6.

Lương Nguyệt Anh chia sẻ, Ngọt ngào tuổi thơ là sản phẩm nhằm tri ân tình mẹ nhân 8/3, vì vậy, những yếu tố để tạo nên MV đều hội tụ những tình cảm thân thương, chân thành nhất của cô nhằm gửi đến khán giả.

Sau Ngọt ngào tuổi thơ, Lương Nguyệt Anh đã và đang thực hiện một số dự án mới mà cô sắp ra mắt trong thời gian tới đây.

Một số hình ảnh trong MV:

Sao mai Lương Nguyệt Anh đưa “chàng trai đặc biệt” vào MV dịp 8/3 - Ảnh 7.
Sao mai Lương Nguyệt Anh đưa “chàng trai đặc biệt” vào MV dịp 8/3 - Ảnh 8.
Sao mai Lương Nguyệt Anh đưa “chàng trai đặc biệt” vào MV dịp 8/3 - Ảnh 9.
Sao mai Lương Nguyệt Anh đưa “chàng trai đặc biệt” vào MV dịp 8/3 - Ảnh 10.
Sao mai Lương Nguyệt Anh đưa “chàng trai đặc biệt” vào MV dịp 8/3 - Ảnh 11.
Sao mai Lương Nguyệt Anh đưa “chàng trai đặc biệt” vào MV dịp 8/3 - Ảnh 12.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước