Sao mai Mai Diệu Ly diện dạ hội "chạy show" ngày mưa

PV-Chủ nhật, ngày 22/07/2018 11:45 GMT+7

VTV.vn - Tối 21/7, mặc dù thời tiết Hà Nội không thuận lợi, trời mưa lớn nhưng sao mai Mai Diệu Ly vẫn "đội mưa chạy show".

Nữ ca sĩ tham gia một số chương trình nghệ thuật tri ân ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7, đặc biệt là chương trình "Màu hoa đỏ" với những ca khúc về một thời hoa lửa, biết ơn thế hệ đàn anh đã anh dũng hy sinh vì Tổ quốc, biết ơn những người có công với cách mạng.

Sao mai Mai Diệu Ly diện dạ hội chạy show ngày mưa - Ảnh 1.

Để tham gia các chương trình kỷ niệm dịp này, Mai Diệu Ly đã "đầu tư" một bộ đồ dạ hội màu xanh bộ đội thêu những cành hoa trắng 3D duyên dáng.

Sao mai Mai Diệu Ly diện dạ hội chạy show ngày mưa - Ảnh 2.

Bộ dạ hội vừa tôn vẻ đẹp duyên dáng của cô, vừa mang ý nghĩa tôn vinh sắc màu bộ đội.

Sao mai Mai Diệu Ly diện dạ hội chạy show ngày mưa - Ảnh 3.

Sau khi tham gia một show diễn khác, cô lại thay bộ áo dài màu nude nhẹ nhàng dịu dàng thể hiện ca khúc "Vết chân tròn trên cát" trong chương trình "Màu hoa đỏ".

Sao mai Mai Diệu Ly diện dạ hội chạy show ngày mưa - Ảnh 4.

Mai Diệu Ly cho biết, ca khúc này đã gắn với tên tuổi nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, khi được giao hát ca khúc này cô cũng rất áp lực làm sao tìm được màu sắc mới cho bài hát, đem tinh thần của người trẻ ngày hôm nay vào trong ca khúc.

Sao mai Mai Diệu Ly diện dạ hội chạy show ngày mưa - Ảnh 5.

Đó chính là lý do khiến Mai Diệu Ly đã hát "Vết chân tròn trên cát" khá trẻ trung, tươi mới, phần mở đầu của ca khúc cô hát theo phong cách acapella gây ấn tượng với khán giả.

Sao mai Mai Diệu Ly diện dạ hội chạy show ngày mưa - Ảnh 6.

Dịp này, nữ ca sĩ xinh đẹp hãnh diện được mẹ và em trai "tháp tùng" tham gia các show diễn tại Hà Nội. Mẹ Mai Diệu Ly làm thợ may, đây cũng chính là yếu tố khiến nữ ca sĩ đam mê lĩnh vực hội họa và thời trang. Trước khi bước vào lĩnh vực ca hát, tham gia Sao mai năm 2015, Mai Diệu Ly suýt nữa đã theo đuổi lĩnh vực thiết kế thời trang.

Sao mai Mai Diệu Ly diện dạ hội chạy show ngày mưa - Ảnh 7.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước