Sao nam Hàn Quốc nào có giá trị quảng cáo đắt giá nhất tháng 9?

PV-Thứ hai, ngày 24/09/2018 12:40 GMT+7

VTV.vn - Mới đây, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc đã công bố bảng danh sách các nam ngôi sao Hàn Quốc có giá trị quảng cáo đắt nhất trong tháng 9.

Dựa trên những mẩu dữ liệu thu thập từ các chỉ số tương tác, truyền thông và cộng đồng của 50 mẫu quảng cáo từ ngày 22/8 đến 23/9, Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc đã tiết lộ Top 30 sao nam có giá trị quảng cáo "đắt" nhất tháng 9/2018.

Nam diễn viên Jung Hae In đã chiễm chệ ở vị trí số 1 trong tháng này với tổng số điểm là 830,297. Điều này có được là do thương hiệu mà nam diễn viên đảm nhận vị trí người mẫu quảng cáo đã có sự tăng trưởng mạnh mẽ đến 99.63% (so với số liệu được công bố trong tháng 7). 

Vị trí thứ 2 thuộc về nam diễn viên  Park Seo Joon với tổng số điểm anh đạt được là 729,935 trong khi tài tử Won Bin xếp thứ 3 với số điểm xấp xỉ là 703,829.

Danh sách 10 diễn viên nam có thu nhập khoảng cáo cao nhất tháng: 

- Jung Hae In

- Park Seo Joon

- Won Bin

- Kang Daniel

- Gong Yoo

- Park Bo Gum

- Eric

- Jo In Sung

-  Cha Eun Woo

- Park Ji Sung

Song Joong Ki là sao nam hút quảng cáo nhất xứ Hàn Song Joong Ki là sao nam hút quảng cáo nhất xứ Hàn Song Joong Ki là sao nam quyền lực nhất làng giải trí Hàn Quốc Song Joong Ki là sao nam quyền lực nhất làng giải trí Hàn Quốc Khi sao nam Hàn mặc áo lính đẹp như Song Joong Ki Khi sao nam Hàn mặc áo lính đẹp như Song Joong Ki

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước