Sao "Ocean 8" Mingdy Kaling muốn vào vai Ms. Marvel

QA (Theo Movie Web)-Thứ ba, ngày 11/06/2019 15:25 GMT+7

Nguồn: Movie Web.

VTV.vn - Diễn viên Mingdy Kaling đã bày tỏ ước muốn vào vai nhân vật mới mang tên, Ms. Marvel với giám đốc Marvel Studios Kevin Feige.

Năm ngoái, Kevin Feige bày tỏ ý định đưa Ms. Marvel lên màn ảnh Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Tuy nhiên, lúc đó hãng còn đang bận rộn với các dự định của Captain Marvel, nhưng Feige cho hay chắc chắn ông sẽ có nhiều kế hoạch dành riêng cho Kamalan Khan.

Mới đây, diễn viên "Ocean 8" tiết lộ rằng cô đã bàn bạc với Marvel về ý tưởng đưa Kamala Khan lên màn ảnh rộng.

Theo Kevin Feige, ông muốn Captain Marvel phải được giới thiệu và đón nhật trước rồi sau đó kế hoạch của Ms. Marvel mới được triển khai. Có vẻ như ý tưởng này vẫn đang trong giai đoạn "ươm mầm" khi Mindy Kaling mới bàn bạc với Marvel về chuyện này. 

Cô chia sẻ: "Tôi nghĩ rằng những người đã nói chuyện với tôi tại Marvel cũng đã rất hào hứng về nhân vật này. Tôi nghĩ họ cũng đang tìm cách để đưa Ms. Marvel ra mắt công chúng. Tôi cũng đã khẳng định rằng tôi sẽ giúp đỡ họ bằng mọi cách vì tôi thật sự yêu nhân vật này. Họ rất hứng thú và tôi mong rằng Marvel sẽ làm điều gì đó. Hiện tại, hãng đã có cả một dịch vụ truyền hình riêng, và có thể dự án này sẽ sớm được khởi công thôi".

Sao Ocean 8 Mingdy Kaling muốn vào vai Ms. Marvel - Ảnh 1.

Nữ diễn viên cũng cho hay cô đã vô cùng vui mừng khi ý tưởng về Ms. Marvel được đưa ra vào năm ngoái. Cô cho hay: "Tôi mê mẩn với những cuốn truyện tranh. Tôi đọc đi đọc lại nhiều lần mà không cảm thấy chán và tôi cực kỳ yêu thích nhân vật Kamala Khan". Nếu có cơ hội được đóng nhân vật này trên màn ảnh rộng, cô cho biết cô cảm thấy vô cùng vinh dự và tự hào.

Được biết, Marvel đang cố gắng đa dạng hoá các dự án của mình trong nhiều năm qua với những bước đột phá như Black PantherCaptain Marvel. Nhiều fan hi vọng Kevin Feige sẽ đưa ra một số thông báo mới vào mùa hè này về giai đoạn 4 của MCU về nhóm anh hùng mới The Eternals và có thể siêu anh hùng đồng tính. 

Hơn nữa, một bộ phim mới của Black Panther cũng đang được lên kế hoạch và bộ phim về Shang-Chi cũng đang trong giai đoạn phát triển. Tương lai này có vẻ sẽ rất tươi sáng với nhân vật Ms. Marvel. Tuy vẫn chưa có thông tin rõ ràng gì về nhân vật này, nhưng diễn viên Mindy Kaling đã đưa ra một số gợi ý lớn về kênh Disney +. Dù chuyện gì có xảy ra đi chăng nữa thì tương lai mới của Marvel đang vô cùng rộng mở và nhiều tin tức mới sẽ còn được đưa ra.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước