Sao phim Anh hùng xạ điêu đã có bạn gái mới?

A (Theo Entertainment)-Thứ năm, ngày 07/12/2017 18:00 GMT+7

(Ảnh: PBE Media)

VTV.vn - Lý Á Bằng đã được nhìn thấy rất gần gũi với một phụ nữ bí ẩn. Những hình ảnh được ghi lại làm rộ tin đồn anh có bạn gái mới.

Hình ảnh gần gũi này được ghi lại trong một bữa tiệc sinh nhật của bạn thân Lý Á Bằng. Theo những người chứng kiến, anh và người phụ nữ bí ẩn có những hành xử khá thân mật. Anh gần như dành phần lớn thời gian bên người phụ nữ này, thỉnh thoảng nói chuyện với những người khác khi họ chủ động đến gặp anh trò chuyện.

Cũng theo các nhân chứng có mặt tại bữa tiệc, ngay cả khi Lý Á Bằng đứng dậy uống vài ly rượu với những người bạn khác thì người phụ nữ này vẫn luôn bên cạnh anh trong suốt khoảng thời gian đó.

Khi buổi tiệc kết thúc vào lúc nửa đêm, Lý Á Bằng và người phụ nữ này đã cùng ra về. Cả hai trông vô cùng thân thiết khi ra xe hơi.

Hiện tại, thực hư tin đồn Lý Á Bằng có bạn gái mới vẫn chưa được xác nhận.

Lý Á Bằng đã từng kết hôn với nữ ca sĩ kiêm diễn viên Vương Phi. Sau 8 năm chung sống, cả hai quyết định chia tay vào năm 2013. Cặp đôi có một con gái chung, bé Lý Yên (11 tuổi).

Thư Lý Á Bằng gửi Vương Phi trước khi ly hôn Thư Lý Á Bằng gửi Vương Phi trước khi ly hôn

Tài tử "Tiếu ngạo giang hồ" từng khuyên nhủ, níu kéo Vương Phi, mong cô cân nhắc kỹ trước khi quyết định chấm dứt hôn nhân.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước