Sao phim Avatar được vinh danh trên Đại lộ danh vọng Hollywood

PV-Thứ bảy, ngày 12/05/2018 21:19 GMT+7

VTV.vn - Nữ diễn viên Zoe Saldana đã được vinh danh trên Đại lộ danh vọng Hollywood mới đây.

Ngay sau khi Avengers: Infinity War phát hành, nữ diễn viên Zoe Saldana đã nhận định tin vui được vinh danh trên Đại lộ danh vọng Hollywood. Cô và gia đình đã có mặt tại sự kiện đặc biệt này.

Zoe Saldana bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình vào năm 1999 khi xuất hiện trong bộ phim truyền hình nổi tiếng Law & Order. Năm 2003, cô tham gia vào bộ phim Cướp biển vùng Caribbean. Sau đó, nữ diễn viên đã có cơ hội tham gia trong nhiều dự án phim đình đám ở Hollywood như Star Trek, Avatar hay Chiến binh dài ngân hà...

Chia sẻ về vinh dự được vinh danh trên Đại lộ danh vọng, Zoe Saldana cho biết: "Giấc mơ thành hiện thực khi bạn bắt tay vào làm việc một cách chăm chỉ, kiên trì, với niềm đam mê bền bỉ. Có thể bạn thường xuyên thất bại nhưng thất bại đưa bạn về phía trước. Nếu ngay lúc đầu bạn không thành công thì bạn hãy đứng lên và thử lại".

"Học cách yêu những gì mình làm và làm những gì mình yêu thích, đó là câu thần chú giúp tôi thành công", Zoe khẳng định.

Cùng với Zoe Saldana, nhiều ngôi sao từng làm việc cùng cô cũng đã được vinh danh trên Đại lộ danh vọng Hollywood như Chris Pratt, Vin Diesel, Kurt Russell, Sylvester Stallone và Glenn Close. Sau khi nữ diễn viên này nhận được vinh dự này, nhiều người bạn đã gửi lời chúc mừng cô trên mạng xã hội.

Sao phim Avatar được vinh danh trên Đại lộ danh vọng Hollywood - Ảnh 1.
Sao phim Avatar được vinh danh trên Đại lộ danh vọng Hollywood - Ảnh 2.
Sao phim Avatar được vinh danh trên Đại lộ danh vọng Hollywood - Ảnh 3.
Sao phim Avatar được vinh danh trên Đại lộ danh vọng Hollywood - Ảnh 4.
Sao phim Avatar được vinh danh trên Đại lộ danh vọng Hollywood - Ảnh 5.
Sao phim Avatar được vinh danh trên Đại lộ danh vọng Hollywood - Ảnh 6.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước