Sao phim Bí danh lo ngại danh tiếng ảnh hưởng đến các con

A (Theo E.NEWS)-Thứ năm, ngày 24/03/2016 06:00 GMT+7

(Ảnh: Vanity Fair Mag)

VTV.vn - Jennifer Garner – ngôi sao phim Bí danh – lo lắng danh tiếng của chồng cũ Ben Affleck có thể ảnh hưởng đến 3 đứa con của họ.

Sau 10 năm chung sống, Ben AffleckJennifer Garner đã chính thức tuyên bố ly hôn vào năm 2015. Từ đó tới nay, cả hai vẫn được thấy thường xuyên bên nhau và cùng chăm sóc 3 con. Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Vanity Fair vào tháng trước, Jennifer khẳng định cô và Ben đều hết mình vì con cái và chỉ cần bọn trẻ cảm thấy tốt thì bất kể điều gì cô và chồng cũ cũng đều sẽ thực hiện.

Tuy nhiên, bên cạnh đó, Jennifer vẫn có những lo lắng trong đó băn khoăn lớn nhất chính là danh tiếng của bố mẹ có thể ảnh hưởng đến bọn trẻ. Cô đã nói điều này trong cuộc phỏng vấn mới với tạp chí Hello!.

“Tôi lo lắng về sự nổi tiếng của bố mẹ sẽ ảnh hưởng lên các con” – Jennifer Ganer nói – “Câu trả lời về sự ảnh hưởng ấy sẽ chỉ được giải đáp sau một thời gian dài. Vì thế, tất cả những gì tôi có thể giúp bọn trẻ là chuẩn bị cho bất cứ điều gì có thể đến với chúng”.


Jennifer Garner và con trai. (Ảnh: celebritybabyscoop)

Jennifer Garner và con trai. (Ảnh: celebritybabyscoop)

“Tôi và Ben cố gắng để có một cuộc đối thoại cởi mở với lũ trẻ về điều này” – Jennifer nói tiếp – “Chúng tôi trò chuyện với chúng rất nhiều về việc cái gì là tốt khi bọn trẻ có bố mẹ là diễn viên và cái gì là không tốt”.

“Ở đâu đó trong các cuộc nói chuyện ấy, bọn trẻ sẽ nói những câu như: Điều này là không tốt! và chúng tôi sẽ đáp lại: Cố lên nào! Điều đó có thể không tốt nhưng chúng ta hãy thừa nhận rằng điều này là tốt”.

Cũng trong cuộc trò chuyện, Jennifer nói rằng sự nghiệp của cô và chồng đã dẫn đến những vấn đề đối với bọn trẻ. Khác với những đứa trẻ khác, cuộc sống của các con cô có vẻ không chắc chắn bởi cô phải đi xa nhiều do yêu cầu của công việc.


Gia đình Ben và Jennifer luôn gây chú ý ở bất kỳ nơi nào họ xuất hiện. (Ảnh: babyrazzi)

Gia đình Ben và Jennifer luôn gây chú ý ở bất kỳ nơi nào họ xuất hiện. (Ảnh: babyrazzi)

Trước câu hỏi về những bất lợi do nghề nghiệp diễn viên mang đến cho bọn trẻ, Jennifer nói với tạp chí Hello!: “Đó là thợ săn ảnh. Khi có bố mẹ nổi tiếng, nếu bạn đến Disneyland chẳng hạn, một vài người sẽ dừng lại và yêu cầu chụp ảnh chung với bố mẹ bạn, rằng không biết bạn sẽ nghỉ hè ở nhà hay ở đâu đó như Atlanta, bởi vì mẹ bạn đang làm một bộ phim ở đó”.

“Cũng có khi bạn muốn nói với mẹ mình điều gì đó, thì mẹ bạn lại đang phải ngồi làm tóc và trang điểm bởi vì một cảnh quay sắp thực hiện” – Jennifer tiếp tục –“Con trai tôi luôn nói với tôi: Con không thích khi lông mày của mẹ sẫm màu. Con không muốn mẹ có cặp lông mày đậm màu”.

Jennifer Garner: Ly hôn không phải quá tệ Jennifer Garner: Ly hôn không phải quá tệ

VTV.vn - Ngôi sao phim Bí danh đã khẳng định điều này trong phát ngôn mới nhất của cô với Today.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước