Sao phim Bí danh khẳng định không tái hợp với Ben Affleck

A (Theo Vanity Fair)-Chủ nhật, ngày 28/02/2016 14:00 GMT+7

(Ảnh: Vanity Fair)

VTV.vn - Đây là lời xác nhận của Jennifer Garner – ngôi sao phim Bí danh – trong cuộc phỏng vấn thực hiện với Vanity Fair, ấn phẩm phát hành tháng 3/2016.

Sau gần một năm kể từ khi thông tin hôn nhân đổ vỡ, Jennifer đã có cuộc trò chuyện cởi mở đầu tiên về mối quan hệ giữa cô và chồng cũ Ben Affleck. Trong cuộc phỏng vấn, Jen xác nhận Ben là “tình yêu của cuộc đời” cô nhưng phủ nhận chuyện cả hai sẽ quay lại với nhau.

Dù chia tay nhưng Jen vẫn rất tôn trọng những kỷ niệm đẹp cả hai đã có cùng nhau, bằng chứng là cô nói sẽ vẫn tiến tới hôn nhân với Ben nếu quay ngược thời gian.

“Tôi không kết hôn với một diễn viên điện ảnh. Tôi kết hôn với anh ấy, Ben Affleck” – Jen nói – “Và nếu quay lại thời gian tôi sẽ vẫn quyết định cưới anh ấy. Tôi sẽ đi trên bãi biển với anh ấy (nơi cả hai kết hôn – P.V) và làm điều đó một lần nữa”.

“Ben là tình yêu của cuộc đời tôi” – Jen nói tiếp – “Anh ấy là người tuyệt vời nhất, lôi cuốn nhất và hào phóng nhất”.

Mặc dù đã chia tay nhưng Jennifer và Ben Affleck vẫn thường xuyên được thấy đi chơi cùng nhau. Jen đã lý giải về điều này: “Chúng tôi chia tay và tôi đã mất đi giấc mơ được khiêu vũ với chồng tôi trong đám cưới của con gái chúng tôi. Nhưng nếu bạn thấy được gương mặt bừng sáng của bọn trẻ khi chúng nhìn Ben bước qua cánh cửa… Nếu bạn thấy những đứa trẻ của bạn yêu một ai đó tuyệt đối như thế nào, sau đó, bạn hoàn toàn có thể làm bạn được với người đó”.

Ben Affleck và Jennifer Garner hàn gắn? Ben Affleck và Jennifer Garner hàn gắn?

VTV.vn - Cặp đôi thường xuyên được nhìn thấy vui vẻ bên nhau và sự thân thiện này được cho là dấu hiệu hàn gắn của Ben và Jen.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước