Sao phim Chạng vạng bớt gay gắt với truyền thông

A (Theo ET)-Thứ tư, ngày 08/03/2017 14:54 GMT+7

(Ảnh: Getty Images)

VTV.vn - Kristen Stewart đã từng có mối quan hệ phức tạp với truyền thông và trong cuộc nói chuyện với ET, cô cho biết giờ đây mình đã trở nên thoải mái hơn với các phóng viên.

Nổi tiếng nhanh chỉ với một bộ phim nhưng Kristen cũng được biết đến như một trong những ngôi sao trẻ bất hợp tác nhất với truyền thông. Cô chưa từng thoải mái khi tiếp xúc với các phóng viên và mối quan hệ giữa 2 bên chưa bao giờ hiện hữu từ hợp tác.

Trong cuộc trò chuyện với ET, ngôi sao 26 tuổi chia sẻ về thời gian khó khăn khi đột nhiên trở nên nổi tiếng sau màn diễn xuất trong phim Chạng vạng. Từ đó, cô lý giải được căn nguyên những "gồ ghề" trong mối quan hệ của cô với truyền thông. Kristen nói cô chỉ mới 18 tuổi khi bộ phim Chạng vạng trở thành hiện tượng.

"Đã có một sự tự bảo vệ và tôi nghĩ nó rất tự nhiên để đáp lại một điều gì đó mà tất cả câu chuyện về nó ở đây là vấn đề tiền bạc" - Kristen giải thích - "Nếu bạn nhìn qua sự việc, bạn sẽ nghĩ kiểu như: Dễ thương! Mọi người muốn chụp những bức ảnh của tôi và sau đó thì nói dối về bất cứ điều gì về nó. Tất cả cuối cùng là để bán trác thôi. Phản ứng đó giống như tôi đã không giúp họ trong việc "bán" chính tôi?".

"Mọi người bắt đầu thật sự quan tâm đến chi tiết cuộc đời tôi khi tôi còn rất trẻ" – Kristen nói tiếp – "Và kể từ sau đó, truyền thông và sự tương tác với người nổi tiếng đã thay đổi rất nhiều. Vì thế, tôi đã điều khiển nó một cách tự nhiên và thích nghi với nó".

Ngôi sao 26 tuổi nói điều quan trọng là tìm cách cân bằng những gì cô công khai và những gì chỉ là cá nhân trong cuộc sống của mình sau khi nổi tiếng.

Kristen Stewart hẹn hò với chân dài của Victoria’s Secret Kristen Stewart hẹn hò với chân dài của Victoria’s Secret

VTV.vn - Có vẻ như sau mối tình 4 năm với Robert Pattinson, Kristen khá dễ dàng trong các mối quan hệ. Cô vừa công khai hẹn hò với chân dài của Victoria’s Secret, Stella Maxwell.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước