Kristen Stewart: Tôi chưa từng hạnh phúc hơn

A (Theo Just Jared)-Thứ tư, ngày 12/10/2016 12:08 GMT+7

(Ảnh: The Inquisitr)

VTV.vn - Xuất hiện trong Today Show, ngôi sao được yêu thích một thời của phim Chạng vạng – Kristen Stewart – nói chưa bao giờ cô cảm thấy mình hạnh phúc hơn lúc này.

Diễn giải trong Today Show, ngôi sao của phim Chạng vạng nói cô đang được sống là chính mình và được làm những điều mà bản thân yêu thích.

"Tôi chưa bao giờ hạnh phúc hơn" – Kristen nói trong phần mở đầu cuộc trò chuyện – "Tôi yêu diễn xuất. Tôi đã tìm thấy được cấp độ tiếp theo mà tôi muốn hướng đến và tôi đã sẵn sàng để bước tiếp".

Trước đó, trong cuộc trò chuyện với số chuyên đề đặc biệt của tạp chí Elle, Kristen cũng đã khẳng định bản thân cô đang ở trong trạng thái rất thoải mái. Đặc biệt kể từ khi cô được sống với đúng giới tính của mình – hẹn hò với các cô gái. Ngôi sao 26 tuổi nói cô có thể hẹn hò với cả đàn ông và đàn bà.

"Tôi không xấu hổ và không bối rối về điều đó" – Kristen nói.

Trước khi công khai hẹn hò với nữ giới, Kristen từng có mối quan hệ kéo dài 4 năm với Robert Pattinson – bạn diễn của cô trong phim Chạng vạng. Sau khi chia tay nam diễn viên người Anh, Kristen bắt đầu hẹn hò với các cô gái và điều này đã mang đến cho cô một sự thay đổi lớn về thái độ đối với vấn đề giới tính.

"Mọi thứ đã thay đổi" – Kristen nói với Elle – "Sự thay đổi không chỉ với tôi. Tôi thật sự được khuyến khích chấp nhận điều mới mẻ này để phát triển hơn".

Ngôi sao 26 tuổi của Hollywood cho biết cuộc sống của cô đã khác trước, nhiều niềm vui hơn khi cô hẹn hò với những người có chung giới tính.

Chia tay tình mới, Kristen Stewart trở lại bên bạn gái cũ Chia tay tình mới, Kristen Stewart trở lại bên bạn gái cũ

VTV.vn - Ngày 15/5 (giờ địa phương), Kristen Stewart - ngôi sao của phim Chạng vạng - đã bất ngờ xuất hiện bên cạnh người tình cũ Alicia Cargile, trên thảm đỏ của LHP Cannes 2016.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

Từ khóa:

Kristen Stewart

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước