Sao phim Dong Yi chào đón con đầu lòng

PV-Thứ năm, ngày 24/08/2017 11:30 GMT+7

VTV.vn - Cặp đôi diễn viên Park Ha Sun và Ryu Soo Young đã đón nhận niềm vui mới trong gia đình nhỏ.

Hôm nay (24/8), công ty quản lý của nữ diễn viên Park Ha Sun đã thông báo tin vui này đến với người hâm mộ của cô. 

"Đêm qua, Park Ha Sun đã hạ sinh thành công một bé gái nặng 3.5kg. Cả hai mẹ con đều khỏe mạnh và hiện tại Park Ha Sun đang rất hạnh phúc, đón nhận nhiều lời chúc phúc từ gia đình, bạn bè và người hâm mộ" - người đại diện công ty cho biết. 

Sau đó ít phút, Park Ha Sun cũng gửi lời nhắn những người đã luôn yêu mến và ủng hộ cô. Nữ diễn viên vô cùng xúc động: "Sau khi phải chờ đợi quá lâu, cuối cùng tôi cũng đã được gặp thiên thần nhỏ vô cùng đáng yêu của mình. Tôi cảm ơn tất cả mọi người đã gửi lời chúc. Tôi sẽ nuôi nấng con trở thành một đứa trẻ xinh đẹp và khỏe mạnh". 

Sau khi đóng cùng bộ phim truyền hình Two Weeks vào năm 2013, cặp đôi diễn viên Park Ha Sun và Ryu Soo Young vướng vào mối tình phim giả tình thât. Năm 2015, cả hai không khai mối quan hệ và kết hôn vào tháng 1/2016. 

Sao phim Goblin được phái nữ Hàn mong hẹn hò nhất trong Valentine Sao phim Goblin được phái nữ Hàn mong hẹn hò nhất trong Valentine Song Joong Ki là sao nam hút quảng cáo nhất xứ Hàn Song Joong Ki là sao nam hút quảng cáo nhất xứ Hàn Sao Hàn lâng lâng khi được đối xử như em gái Song Joong Ki Sao Hàn lâng lâng khi được đối xử như em gái Song Joong Ki

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước