Sao phim Glee từ chối phẫu thuật chuyển giới

A (Theo OWN)-Thứ bảy, ngày 18/10/2014 06:00 GMT+7

Charice Pempengco trò chuyện với Oprah trong show Where Are They Now.

Charice Pempengco - cựu ngôi sao của series nổi tiếng Glee - đã một lần nữa thừa nhận giới tính thật. Cô đã có những chia sẻ thẳng thắn tại show truyền hình của Oprah Winfrey.

Năm 2013, Charice Pempengco - nữ ca sĩ có giọng ca thiên thần nổi tiếng thế giới - đã gây choáng váng khi công khai thừa nhận là người đồng tính trên một chương trình truyền hình của Philippines - quê hương cô. Sự thừa nhận của Charice thời điểm đó cùng những thay đổi về ngoại hình của cô đã khiến những người hâm mộ thật sự sốc. Charice đã hoàn toàn thay đổi so với hình ảnh nữ tính trước đây, cô giống như một chàng trai.

Trong số mới nhất của series Where Are They Now của Oprah, Charice đã xuất hiện trong vai trò khách mời. Tại đây, nữ ca sĩ đã chia sẻ về lần đầu tiên khám phá ra giới tính của bản thân và biết mình là người đồng tính như thế nào.

"Tôi biết điều đó khi tôi lên 5" - Charice nói với Oprah - "Tôi ở trường học và tôi nhìn thấy một cô bé, tôi cảm thấy khác lạ. Tôi không biết cảm giác đó là gì nhưng tôi chỉ biết, vào thời điểm đó, đó là cảm xúc đặc biệt".

Oprah cũng đã đặt câu hỏi cho Charice rằng liệu cô có ý định chuyển giới, để trở thành một người đàn ông? Giọng ca vàng của Philippines cho biết: "Không chính xác... Tâm hồn tôi giống như một người đàn ông nhưng tôi không thay đổi cơ thể mình. Tôi đã cắt tóc, mặc quần áo con trai và mọi thứ, nhưng đó là tất cả".

Từ khóa:

sao glee

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước