Sao phim King Kong 2 đến với diễn xuất do bố mẹ ly hôn

A (Theo E.NEWS)-Thứ sáu, ngày 26/02/2016 15:12 GMT+7

(Ảnh: Elle Mag)

VTV.vn - Tom Hiddleston – ngôi sao của phim King Kong 2 – nói việc bố mẹ ly dị khiến anh vô cùng đau buồn và đây cũng là lý do đưa anh đến với sự nghiệp diễn xuất.

Tom Hiddleston hiện đang cùng đoàn làm phim King Kong 2 có mặt tại Việt Nam để thực hiện những cảnh quay cho bộ phim này. Sự xuất hiện của anh tại Việt Nam đã khiến những khán giả hâm mộ bộ phim Thor cảm thấy nức lòng.

Trong cuộc trò chuyện vừa thực hiện với tờ The Sun, ngôi sao của phim Thor đã nói về lý do đưa anh đến với sự nghiệp của một diễn viên. Tuy nhiên, lý do này đáng tiếc lại gắn với một sự kiện không vui vẻ trong cuộc đời Tom. Bố mẹ anh ly dị và diễn xuất là cách để anh giải thoát cảm xúc đau buồn của bản thân.

“Tôi bắt đầu sự nghiệp diễn xuất bởi vì tôi được đi học xa” – Tom nói – “Đó là thời điểm bố mẹ tôi ly hôn và nó thật sự buồn”.

“Lúc bạn ở tuổi niên thiếu, bạn cất giữ bí mật theo một cách khác” – ngôi sao 35 tuổi nói tiếp – “Và nếu bạn ở trường học dành cho các nam sinh thì mức độ can đảm của bạn cần cao hơn rất nhiều nếu bạn không muốn bị chế giễu”.

“Tôi thật sự khá bối rối, buồn, dễ bị tổn thương và giận dữ vào khoảng thời gian đó” – Tom tiếp tục – “Và diễn xuất đã thật sự là cách để tôi giải tỏa cảm xúc theo một cách an toàn”.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Từ khóa:

phim King Kong 2

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước