Sao phim Mặt nạ Zorro dương tính với COVID-19

A (Theo Daily Mail)-Thứ hai, ngày 10/08/2020 20:59 GMT+7

VTV.vn - Antonio Banderas, người được biết đến với vai diễn trong phim Desperado và Mặt nạ Zorro, đã thông báo chẩn đoán của mình trên Instagram.

Ngôi sao 60 tuổi tiết lộ rằng ông đang trải qua sinh nhật lần thứ 60 trong điều kiện cách ly sau khi xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2. Antonio cho biết mình anh đang có các triệu chứng mệt mỏi. Mặc dù không khỏe nhưng ngôi sao phim Mặt nạ Zorro trấn an người hâm mộ rằng ông dự kiến ​​sẽ bình phục hoàn toàn trong tương lai gần.

"Tôi cảm thấy tương đối khỏe, chỉ hơi mệt hơn bình thường một chút" - Antonio viết - "Tôi tin rằng mình sẽ phục hồi sớm nhất có thể".

Ngôi sao 60 tuổi không nói cụ thể mình bị lây nhiễm ở đâu nhưng nói virus ông nhiễm đang ảnh hưởng tới mọi người trên khắp hành tinh. Antonio cũng cho biết ông sẽ dành thời gian cách ly để tập trung vào việc đọc, viết và nghỉ ngơi. Ngoài ra, ngôi sao gốc Tây Ban Nha khẳng định việc nhiễm virus không ảnh hưởng đến các kế hoạch mình đã đặt ra.

Người ta không biết liệu Banderas đang ở Tây Ban Nha, Mỹ hay Anh.

Người hùng Mặt nạ Zorro ly hôn Người hùng Mặt nạ Zorro ly hôn

Sau gần 2 thập kỷ chung sống, người hùng của phim Mặt nạ Zorro Antonio Banderas đã chính thức chia tay với vợ - nữ diễn viên nổi tiếng thập niên 80 Melanie Griffith.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Antonio Banderas

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước