Sao phim Những thiên thần của Charlie chính thức ly hôn

A (Theo Just Jared)-Thứ bảy, ngày 16/07/2016 20:30 GMT+7

VTV.vn - Theo tờ New York Daily News, Drew Barrymore – ngôi sao của phim Những thiên thần của Charlie, đã chính thức nộp đơn ra tòa ly dị.

Mặc dù tuyên bố ly hôn từ hồi tháng 4, nhưng Drew Barrymore và chồng Will Kopelman chưa nộp giấy tờ cho tòa án cho đến ngày hôm nay. Cuối cùng thì cặp đôi cũng đã đi đến quyết định cuối cùng – chính thức đường ai nấy đi theo đúng nghĩa đen.

Theo giấy tờ ly hôn thì cả Drew và Will không có bất kỳ sự tranh chấp nào. Trước khi bắt đầu hẹn hò vào năm 2011, họ đã là bạn bè nhiều năm.

Theo tuyên bố chia tay, Drew và Will cho biết cô con gái 3 tuổi Olive và bé con 2 tuổi Frankie sẽ luôn là “ưu tiên số 1” của họ.

Trong phát biểu của mình vào đầu tháng 4, ngôi sao phim Những thiên thần của Charlie nói cô mong sau chia tay, mối quan hệ giữa cô và chồng cũ sẽ vẫn thân mật. Nguyện vọng này được Barrymore cho biết là vì cô nghĩ đến lợi ích của 2 con gái – kết quả cuộc hôn nhân giữa cô và chồng Will Kopelman sau gần 4 năm hôn nhân.

Theo một nguồn tin thân cận với nữ diễn viên: “Drew thật sự muốn 2 con gái có một cuộc sống gia đình bình thường và cô ấy sẽ làm mọi thứ để chắc chắn bọn trẻ có được điều đó”.

“Drew và Will là một đội tuyệt vời và họ cố gắng giữ mọi thứ thân mật vì lợi ích của 2 con” – nguồn tin nói thêm.


Những hình ảnh ngọt ngào của Drew và Will khi còn chung sống. (Ảnh: P.Sugar)

Những hình ảnh ngọt ngào của Drew và Will khi còn chung sống. (Ảnh: P.Sugar)

Theo những nguồn tin khác, trước khi đi đến quyết định chia tay, Will và Drew đã rất cố gắng để giữ gìn hôn nhân, tuy nhiên sự cố gắng bất thành.

“Họ đã thật sự cố gắng làm cho mối quan hệ hoạt động trở lại nhưng cuối cùng cả hai đi đến quyết định chia tay là cách tốt nhất họ có thể làm” – nguồn tin nói.

Trước khi chia tay Will Kopelman, Drew từng 2 lần kết hôn. Trong đó, cuộc hôn nhân đầu tiên của cô kéo dài 2 tháng và cuộc hôn nhân thứ 2 kéo dài 5 tháng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

Drew Barrymore

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước