Drew Barrymore hy vọng chia tay trong thân mật

A (Theo E.NEWS)-Thứ năm, ngày 07/04/2016 11:00 GMT+7

(Ảnh: IB Times)

VTV.vn - Drew Barrymore – diễn viên có vẻ đẹp cổ điển nhất Hollywood – nói cô mong sau chia tay, mối quan hệ giữa cô và chồng cũ sẽ vẫn thân mật.

Nguyện vọng này được Barrymore cho biết là vì cô nghĩ đến lợi ích của 2 con gái – kết quả cuộc hôn nhân giữa cô và chồng Will Kopelman sau gần 4 năm hôn nhân. Drew Barrymore và Will vừa tuyên bố chia tay vào tuần trước.

Theo một nguồn tin thân cận với nữ diễn viên: “Drew thật sự muốn 2 con gái có một cuộc sống gia đình bình thường và cô ấy sẽ làm mọi thứ để chắc chắn bọn trẻ có được điều đó”.

“Drew và Will là một đội tuyệt vời và họ cố gắng giữ mọi thứ thân mật vì lợi ích của 2 con” – nguồn tin nói thêm.

Cũng theo nguồn tin này, dù đã chia tay nhưng Drew và chồng cũ vẫn giữ lại căn hộ tại New York City: “Họ sẽ giữ lại căn hộ của họ ở Upper East Side (New York City). Bé Olive đang học ở trường tại New York nhưng cũng ghi danh học tại Los Angeles. Trong khi đó, Drew chưa từng thực sự dành toàn bộ thời gian sống ở New York City. Cô ấy luôn đi đi về về”.


Drew Barrymore và Will Kopelman khi cả hai còn hạnh phúc. (Ảnh: P.Sugar)

Drew Barrymore và Will Kopelman khi cả hai còn hạnh phúc. (Ảnh: P.Sugar)

Theo những nguồn tin khác, trước khi đi đến quyết định chia tay, Will và Drew đã rất cố gắng để giữ gìn hôn nhân, tuy nhiên sự cố gắng bất thành.

“Họ đã thật sự cố gắng làm cho mối quan hệ hoạt động trở lại nhưng cuối cùng cả hai đi đến quyết định chia tay là cách tốt nhất họ có thể làm” – nguồn tin nói.

Mặc dù chia tay nhưng mối quan hệ giữa Drew và gia đình chồng cũ vẫn rất tốt đẹp: “Gia đình Will đã trở thành gia đình của cô ấy. Tôi nghĩ rằng họ đã lấp đầy khoảng trống về sự thiếu vắng gia đình của Drew. Cô ấy đã không có một gia đình của riêng mình theo đúng ý nghĩa. Vì thế, việc chia tay khiến cô ấy cảm thấy tồi tệ vì phải xa rời gia đình Will nhiều hơn là việc cô phải chia tay anh ấy”.

Trước khi chia tay Will Kopelman, Drew từng 2 lần kết hôn. Trong đó, cuộc hôn nhân đầu tiên của cô kéo dài 2 tháng và cuộc hôn nhân thứ 2 kéo dài 5 tháng.


Drew, Will và con gái nhỏ. (Ảnh: P.Sugar)

Drew, Will và con gái nhỏ. (Ảnh: P.Sugar)

Thiên thần Charlie chia tay chồng Thiên thần Charlie chia tay chồng

VTV.vn - Sau hơn 3 năm hôn nhân, Drew Barrymore – ngôi sao phim Những thiên thần của Charlie – đã chia tay chồng, Will Kopelman.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

Drew Barrymore

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước