Sao phim Sống chung với mẹ chồng muốn tranh thủ cơ hội trước khi sinh em bé

A-Thứ hai, ngày 24/07/2017 05:00 GMT+7

Bảo Thanh trong buổi ghi hình Văn hóa, Sự kiện & Nhân vật. (Ảnh: N.A)

VTV.vn - Bảo Thanh – ngôi sao của bộ phim đình đám Sống chung với mẹ chồng – nói cô muốn tranh thủ nhận nhiều dự án phim khi cơ hội đang đến với mình.

Thời gian này, có thể dễ dàng nhận thấy Bảo Thanh - ngôi sao nổi lên với phim Sống chung với mẹ chồng - đang phủ sóng trên nhiều chương trình và trong nhiều bộ phim trên các kênh sóng. Dường như ở đâu cũng thấy sự hiện diện của Bảo Thanh. Đây cũng trở thành câu hỏi nhà báo Mỹ Linh đặt ra cho Bảo Thanh khi cô tham gia ghi hình chương trình Văn hóa, Sự kiện & Nhân vật.

Nói về mật độ dày đặc của mình trên sóng, Bảo Thanh tỏ ra khá thành thật: "Thanh nghĩ mình cần phải tranh thủ khi cơ hội đến. Lỡ sau này sinh em bé thì không còn cơ hội nữa. Rồi những lứa mới của các trường nghệ thuật ra trường thì sẽ có rất nhiều cạnh tranh. Lúc đó mình ế show thì sao?".

Nói về áp lực về thành công của phim Sống chung với mẹ chồng, Bảo Thanh nói: "Việc được các đạo diễn tin tưởng, giao cho mình vai diễn hay là một niềm vui. Vui hơn là khi phim phát sóng được khán giả đón nhận và yêu mến. Điều này thật sự là quá vui với một người diễn viên".

"Tuy nhiên, sự thành công của vai diễn cũng là một áp lực" – Bảo Thanh nói tiếp – "Mình lo lắng không biết vai diễn sau của mình có được khán giả đón nhận như thế hay không?".

"Tuy nhiên, mình không thể tính toán được mọi thứ".

Để lắng nghe những chia sẻ của Bảo Thanh, bạn đừng quên theo dõi chương trình Văn hóa, Sự kiện & Nhân vật nhé!

Bảo Thanh: Nếu không thoát được nhân vật sẽ phát điên Bảo Thanh: Nếu không thoát được nhân vật sẽ phát điên

VTV.vn - Chia sẻ tại Văn hóa, Sự kiện & Nhân vật, ngôi sao phim Sống chung với mẹ chồng cho rằng nếu sau mỗi phim tham gia không thể thoát khỏi vai diễn thì cô sẽ phát điên.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước