Sao phim Zippo, Mù tạt và Em lần đầu bắn súng, nhận kết quả bi đát

P.V-Thứ bảy, ngày 15/04/2017 11:51 GMT+7

(Ảnh: Sao nhập ngũ)

VTV.vn - Lần đầu tiên thực hiện kỹ thuật bắn súng Micro uzi, Bình An – diễn viên phim Zippo, Mù tạt và Em – cùng Xuân Phúc và Quốc Thiên đã phải nhận kết quả hết sức cay đắng.

Trong tập phát sóng ngày mai (16/4), khán giả sẽ được chứng kiến 3 lính mới Bình An, Xuân Phúc và Quốc Thiên thực hiện nội dung kỹ thuật bắn súng Miro uzi. Bài huấn luyện này được áp dụng trong nội dung khủng bố bắt giữ con tin và có khả năng sử dụng vũ khí hóa học. Chính vì thế, người bắn sẽ phải sử dụng mặt nạ phòng độc trong quá trình bắn.

Bài bắn này bao gồm 4 mục tiêu và để thành công, người thực hiện phải thực hiện các động tác nhanh, chính xác và đảm bảo tuyệt đối sự an toàn cho con tin. Cả 3 lính mới đã được yêu cầu thực hiện bài huấn luyện bắn 4 mục tiêu trong thời gian 50 giây. Đây là một thử thách rất lớn vì với cả 3, đây đều là lần đầu họ sử dụng súng Micro uzi. Tuy nhiên, tất cả họ đều rất háo hức với thử thách này.

Sao phim Zippo, Mù tạt và Em lần đầu bắn súng, nhận kết quả bi đát - Ảnh 1.

(Ảnh: Sao nhập ngũ)

Chia sẻ trước khi thực hiện nhiệm vụ, Bình An - diễn viên phim Zippo, Mù tạt và Em - nói: "Em cảm thấy rất thích thú vì trước đó em chỉ cầm những khẩu súng đồ chơi hoặc những khẩu súng sơn thôi. Em chưa được cầm những khẩu súng thật như vậy".

"Nhìn nó rất ngầu, rất thú vị" - Quốc Thiên.

Xuân Phúc - diễn viên phim Những ngọn nến trong đêm phần 2: "Thật sự rất sướng vì nhìn khẩu súng nó quá hiện đại".

Sao phim Zippo, Mù tạt và Em lần đầu bắn súng, nhận kết quả bi đát - Ảnh 2.

Bình Anh, Xuân Phúc và Quốc Thiên với những gương mặt đầy sẵn sàng. (Ảnh: Sao nhập ngũ)

Tuy nhiên, đời không như là mơ và kết quả mà 3 lính mới này vẫn nhận được sau mỗi thử thách của họ tại Sao nhập ngũ thì thường khác khá xa những gì họ nghĩ. Tương tự, điều này cũng xảy ra với nội dung kỹ thuật bắn súng Miro uzi của họ. Kết quả của thử thách này là một thành tích không thể bi đát hơn của cả 3 lính mới. Bình An dẫn đầu về sự bi đát khi hoàn thành với 76 giây, tiếp theo là Xuân Phúc 71 giây và cuối cùng là Quốc Thiên, anh hoàn thành với 62 giây.

Tuy nhiên, đó chỉ là sự khởi đầu của họ trong thử thách ở tập 6 mà thôi. Còn rất nhiều những thử thách khác chờ đón họ tại tập này và đó là gì, bạn hãy xem trong tập phát sóng vào 10h ngày mai (16/4) trên kênh VTV3 nhé!

Tắm nước lạnh giữa mùa đông, sao phim Zippo, Mù tạt và Em nổi cơn tam bành, đập phá đồ đạc Tắm nước lạnh giữa mùa đông, sao phim Zippo, Mù tạt và Em nổi cơn tam bành, đập phá đồ đạc

VTV.vn - Hotboy Bình An – ngôi sao phim Zippo, Mù tạt và Em - đã sốc khi bước vào cuộc sống quân ngũ, kết quả là anh đã bị ốm nặng và không thể tham gia huấn luyện cùng đồng đội.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước