Sao thập niên 90 Viên Khiết Doanh xuất hiện với thân hình gầy yếu, thú nhận mất 4 giờ để ăn xong một bữa

A (Theo 8Days)-Thứ bảy, ngày 19/06/2021 06:00 GMT+7

(Ảnh: J.Stars)

VTV.vn - Viên Khiết Doanh, sau rất nhiều năm biến mất khỏi làng giải trí Hong Kong, mới đây đã trở lại trong vai trò khách mời của chương trình Happy And Healthy Till 120.

Tuy nhiên, sự xuất hiện của nữ diễn viên 51 tuổi - người từng là một trong những mỹ nữ đình đám của truyền hình Hong Kong đầu thập niên 90 - khiến những người yêu mến cô cảm thấy lo ngại và cho rằng Khiết Doanh quá gầy và ốm yếu. Tuy nhiên, Viên Khiết Doanh nói cô vẫn ổn dù thừa nhận cô phải mất 4 giờ để hoàn thành một bữa ăn.

Ngược lại thời gian, vào năm 1994, Viên Khiết Doanh đã từng là đề tài của truyền thông khi có báo cáo nói rằng cô đang chiến đấu với chứng rối loạn ăn uống. Và bây giờ, trước thân hình quá gầy, cư dân mạng đang lo lắng rằng cô có thể bị tái phát căn bệnh nay.

Sao thập niên 90 Viên Khiết Doanh xuất hiện với thân hình gầy yếu, thú nhận mất 4 giờ để ăn xong một bữa - Ảnh 1.

Viên Khiết Doanh rất gầy.

Trong chương trình, Viên Khiết Doanh - người sở hữu chiều cao 1m66 - thừa nhận hiện tại cô chỉ nặng chưa đến 50kg, đây không phải là cân nặng hợp lý đối với một người có chiều cao như cô. Viên Khiết Doanh chia sẻ rằng mặc dù từng cảm thấy bị ảnh hưởng bởi những người chỉ trích mình quá gầy nhưng cô không còn bận tâm đến những bình luận này nữa.

"Tôi có ăn, nhưng thực sự rất chậm, tôi phải mất 4 giờ để hoàn thành một bữa ăn của mình" - Viên Khiết Doanh nói.

Ngôi sao 51 tuổi cũng nói thêm rằng cô thu thập một số công thức nấu ăn làm nguồn cảm hứng và hiện tại, cô thực sự rất thích các món súp. Viên Khiết Doanh cũng nói về việc cô không ở trạng thái tốt nhất về sức khỏe tinh thần khi cô còn đóng phim truyền hình.

Sao thập niên 90 Viên Khiết Doanh xuất hiện với thân hình gầy yếu, thú nhận mất 4 giờ để ăn xong một bữa - Ảnh 2.

Viết Khiết Doanh thời đỉnh cao của sự nghiệp.

"Lúc đó, trạng thái cảm xúc của tôi ở mức thấp nhất mọi thời đại" - Viên Khiết Doanh nhớ lại - "Tôi thậm chí không muốn đi cắt tóc và đi từ Trung tâm đến Vịnh Causeway là một thử thách lớn đối với tôi. Tôi cần phải tập hợp rất nhiều can đảm chỉ để thực hiện chuyến đi đó. Cuối cùng, tôi đã tìm cách vượt qua những vấn đề này bằng cách tìm đến sự giúp đỡ của bác sĩ".

Viên Khiết Doanh cũng làm rõ những tin đồn rằng cô đã rút lui khỏi showbiz. Cô nhấn mạnh mình "chưa bao giờ nghĩ đến việc giải nghệ". 

Viên Khiết Doanh được nhìn thấy lần cuối trong bộ phim truyền hình TVB năm 2014 - phim Never Dance Alone.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước