Sau 2 tháng kết hôn, bà xã ca sĩ Ưng Hoàng Phúc chia sẻ niềm vui mang bầu lần 3

Hồng Phương. Ảnh: FBNV-Thứ bảy, ngày 23/02/2019 10:24 GMT+7

VTV.vn -Trên trang cá nhân, vợ chồng ca sĩ Ưng Hoàng Phúc không giấu được hạnh phúc khi nhận được tin vui chuẩn bị đón thêm thành viên mới trong năm 2019.

Bà xã Ưng Hoàng Phúc – người mẫu Kim Cương vừa thông báo cô đang mang thai con thứ 3. Khi nghe tin vui từ vợ, nam ca sĩ Người ta nói không giấu được hạnh phúc và sung sướng vì mái ấm nhỏ sắp chào đón thành viên mới.

Trên trang cá nhân, vợ chồng ca sĩ Ưng Hoàng Phúc chia sẻ niềm vui: "Gửi con thân yêu của mẹ. Hiện tại, mẹ vẫn còn cảm giác lâng lâng hạnh phúc khi biết con đến với thế giới này. Cả mẹ và ba Phúc đã trông chờ ngày này rất lâu con à. Khi biết tin con đến với mẹ, mẹ đã run rẩy đến mức không tin đây là sự thật. Mẹ và ba đã rất xúc động.

Mang thai và làm mẹ chưa bao giờ là điều dễ dàng. Chỉ mong 9 tháng con ở trong bụng mẹ, con hãy là một em bé ngoan và biết nghe lời. Cả ba mẹ và hai anh trai của con đang rất mong ngóng ngày con chào đời. Mẹ chắc chắn một điều rằng, mẹ không phải là người mẹ giỏi nhất nhưng mẹ sẽ dành hết thời gian để ở bên con yêu của mẹ. Chào mừng con yêu đến với đại gia đình chúng ta".

Sau 2 tháng kết hôn, bà xã ca sĩ Ưng Hoàng Phúc chia sẻ niềm vui mang bầu lần  3 - Ảnh 1.

Kim Cương cho biết cô đang mang thai ở tháng thứ ba. Hiện sức khoẻ của hai mẹ con đều tốt, không bị em bé "hành". Vì đang mang thai ở những tháng đầu nên vợ chồng Ưng Hoàng Phúc vẫn chưa biết được giới tính của con thứ 3, nhưng cả hai mong chờ đó là một bé gái để đội hình trong nhà được cân bằng.

Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương là một trong những cặp gia đình đẹp của showbiz Việt. Trước khi đến với Ưng Hoàng Phúc, Kim Cương từng có một cậu con trai. Vào năm 2016, vợ chồng nam ca sĩ hạnh phúc khi đón thêm cậu con trai Nguyễn Quốc Minh chào đời.

Ngày 1/2/2018, Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương đã tổ chức đám cưới sau thời gian 6 năm chung sống bên nhau.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước