Sau bê bối ảnh nóng với Trần Quán Hy, Chung Hân Đồng đã tìm được người chịu cưới

A (Theo Entertainment)-Thứ sáu, ngày 02/02/2018 15:50 GMT+7

(Ảnh: China Daily)

VTV.vn - Chung Hân Đồng đã thông báo tin cô đính hôn với bạn trai Lại Hoằng Quốc trên Instagram. Thông báo được đính kèm với bức ảnh chụp chiếc nhẫn đính hôn lấp lánh.

Ngay sau khi cập nhật tấm ảnh cô đeo nhẫn đính hôn trên ngón tay, Chung Hân Đồng đã có cuộc tiếp xúc với báo chí. Tại đây, thành viên của nhóm Twins không giấu được vẻ hạnh phúc. Cô đỏ mặt khi các phóng viên đề cập đến tin vui.

Chung Hân Đồng và Lại Hoằng Quốc công khai chuyện hẹn hò vào tháng 10/2017. Kể từ khi có tình yêu mới, Hân Đồng luôn tỏ ra rất hạnh phúc và mãn nguyện. Trong một chia sẻ với truyền thông, thành viên của nhóm Twins nói: "Anh ấy sẵn sàng chấp nhận tất cả các sai sót của tôi". Đây cũng là điểm đáng yêu nhất của Lại Hoằng Quốc trong suy nghĩ của Hân Đồng.

Chung Hân Đồng cũng luôn dành những lời khen ngợi mỗi khi cô có cơ hội nói về Lại Hoằng Quốc. Cô nói bạn trai mới xứng đáng với "100 điểm" và "anh ấy đối xử với tôi rất tốt. Tôi nghĩ rằng mình đã gặp đúng người, đúng lúc".

"Khi bắt đầu mối quan hệ, tôi đã cho anh ấy thấy tất cả những sai sót của mình" - Chung Hân Đồng nói - "Anh ấy có thể chấp nhận mọi thứ và điều này với tôi rất quan trọng".

Như vậy, sau đúng 10 năm từ bê bối ảnh nóng với Trần Quán Hy - vụ bê bối đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới Chung Hân Đồng và nhiều nghệ sĩ nữ khác - thì Hân Đồng đã tìm được hạnh phúc đích thực của cuộc đời mình. Cô đã có 10 năm với những mối tình lận đận nhưng mọi thứ giờ đây đã là một trang mới.

Sau bê bối ảnh nóng với Trần Quán Hy, Chung Hân Đồng đã tìm được tình yêu đích thực? Sau bê bối ảnh nóng với Trần Quán Hy, Chung Hân Đồng đã tìm được tình yêu đích thực?

VTV.vn - Chung Hân Đồng đang tỏ ra tràn đầy hạnh phúc với bác sĩ trẻ tuổi người Đài Loan Lại Hoằng Quốc. Cô hy vọng mối quan hệ với bạn trai mới sẽ đơm hoa kết trái.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước