Sau bê bối ngoại tình, Trịnh Tú Văn - Hứa Chí An sẽ ổn

A (Theo E.NEWS)-Thứ ba, ngày 25/06/2019 10:15 GMT+7

(Ảnh: TPG)

VTV.vn - Những người bạn thân của cặp đôi tin rằng cả hai sẽ vượt qua sóng gió và tiếp tục bên nhau sau bê bối ngoại tình của Hứa Chí An.

Tô Vĩnh Khang là bạn thân với vợ chồng Hứa Chí An và Trịnh Tú Văn. Vì thê, anh đã được các phóng viên "thăm hỏi" về tình hình của cặp đôi sau bê bối ngoại tình quá khủng mà Hứa Chí An gây ra. Đáp lại câu hỏi từ báo chí, ca sĩ Tô Vĩnh Khang nói anh tin sự cố này sẽ không làm khó cho hai người bạn của mình bởi "đây là một cặp đôi rất mạnh mẽ".

"Trịnh Tú Văn và Hứa Chí An không phải kiểu người bỏ chạy, trốn tránh thực tế với những vấn đề đã xảy ra" - Tô Vĩnh Khang nói\ - "Họ đều là những người rất mạnh mẽ".

Nam ca sĩ cũng cho biết trong concert của anh vào tuần trước, Trịnh Tú Văn đã ngỏ ý sẽ xuất hiện trong show để ủng hộ Tô Vĩnh Khang. Nhưng ý định tốt này sau đó đã không thành hiện thực.

"Tôi đã nói với Trịnh Tú Văn rằng tôi sợ sự xuất hiện của cô ấy có thể gây ra một số hỗn loạn. Tú Văn đã suy nghĩ về điều đó và cuối cùng, quyết định không đến" - Tô Vĩnh Khang kể lại - "Nhưng cô ấy đã gửi cho tôi những tin nhắn khích lệ mỗi đêm, để ủng hộ tinh thần cho tôi. Tôi rất biết ơn cô ấy vì điều đó".

Xuất hiện lần đầu tiên sau bê bối ngoại tình của chồng, Trịnh Tú Văn từ chối nói chuyện với báo chí Xuất hiện lần đầu tiên sau bê bối ngoại tình của chồng, Trịnh Tú Văn từ chối nói chuyện với báo chí

VTV.vn - Diva Hong Kong Trịnh Tú Văn đã không trả lời bất kỳ câu hỏi nào từ báo chí. Cô lặng lẽ đến và lặng lẽ đi.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước