Sau lùm xùm tố vợ ngoại tình, Kanye West lên tiếng xin lỗi

Hà Linh (Theo Cosmopolitan)-Thứ hai, ngày 27/07/2020 15:15 GMT+7

(Ảnh: Billboard)

VTV.vn - Sau hàng loạt phát ngôn gây shock (trong đó có cả việc tố Kim Kardashian ngoại tình), nam rapper Kanye West đã chính thức lên tiếng xin lỗi vợ của mình.

Mới đây, Kanye West đã đăng tải lời xin lỗi tới vợ của mình - Kim Kardashian - trên trang mạng xã hội Twitter sau hàng loạt phát ngôn thiếu suy nghĩ trước đó.

"Tôi muốn gửi lời xin lỗi tới vợ Kim của tôi vì đã công khai chuyện riêng tư cho công chúng. Tôi đã không bảo vệ cô ấy như cách cô ấy bảo vệ tôi. Tôi chỉ muốn nói rằng tôi đã làm tổn thương cô ấy và mong cô ấy tha thứ. Cảm ơn em vì đã luôn ở bên cạnh anh", nam rapper đăng tải trên trang mạng cá nhân của mình.

Lời xin lỗi của Kanye được cho là do nam rapper đã công kích vợ mình trước công chúng 2 ngày trước đó. Theo đó, Kanye tuyên bố muốn ly hôn vì Kim Kardashian đã ngoại tình vào năm 2018. Đáp lại lời tuyên bố của Kanye, Kim vẫn đứng ra bảo vệ chồng và khẳng định anh đang mắc phải căn bệnh rối loạn lưỡng cực, dẫn tới những phát ngôn thiếu kiểm soát.

Sau lùm xùm tố vợ ngoại tình, Kanye West lên tiếng xin lỗi - Ảnh 1.

(Ảnh: Extra)

Sau lùm xùm tố vợ ngoại tình, Kanye West lên tiếng xin lỗi - Ảnh 2.

Kanye West, Kim Kardashian cùng các con.

Ngôi sao truyền hình thực tế cũng cho biết, đây không phải lần đầu tiên Kanye mắc phải căn bệnh này. "Kim Kardashian và gia đình vô cùng lo lắng cho tình trạng của Kanye lúc này. Sức khỏe của Kanye không tốt và anh ấy cũng không nghe những lời khuyên và sự giúp đỡ của ai cả", một nguồn tin từ Entertainment Tonight cho biết.

Hiện tại Kanye West đã đi điều trị tâm lý sau khi nhận thấy những bất thường của mình. Những người hâm mộ và công chúng đều hi vọng anh sẽ bình phục khỏi căn bệnh nguy hiểm rối loạn lưỡng cực này.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước