Sau ly hôn, Ben Affleck bị bắt gặp hẹn hò cùng người tình tin đồn

Thùy Hương (Theo US Weekly)-Thứ năm, ngày 06/08/2015 10:18 GMT+7

VTV.vn - Cánh săn ảnh đã ghi lại khoảnh khắc tay bắt mặt mừng khi Ben Affleck được gặp Christine Ouzounian – bảo mẫu của các con anh.

Trong bức ảnh được US Weekly đăng tải, cô bảo mẫu trẻ Christine Ouzounian đang trò chuyện rất vui vẻ với Ben Affleck. Một tấm ảnh khác cho thấy Christine sử dụng chiếc xe Lexus đắt tiền của nam diễn viên nổi tiếng và đang bấm mật mã để mở cửa nhà Affleck.

Hai người bị cánh săn ảnh bắt gặp ngay trước cửa nhà Ben Affleck vào hôm 17/7.

Hai người bị cánh săn ảnh bắt gặp ngay trước cửa nhà Ben Affleck vào hôm 17/7.

Christine đã sử dụng chiếc xe Lexus đắt tiền của tài tử 42 tuổi để di chuyển.

Christine đã sử dụng chiếc xe Lexus đắt tiền của tài tử 42 tuổi để di chuyển

“Ben trông thực sự hạnh phúc khi gặp cô ấy” – một nhân chứng chia sẻ với US Weekly – “Ben bước ra khi cô ấy đang định tiến vào. Anh ấy nở nụ cười rạng rỡ trên môi. Hai người như đắm chìm trong ánh nhìn của đối phương”.

Theo US Weekly, Ben Affleck và Christine Ouzounian hẹn hò trong khoảng thời gian ngôi sao 42 tuổi và Jennifer Garner ly thân. Một người bạn của Christine tiết lộ: “Christine nói Ben thực sự rất thích cô ấy. Cô ấy cho rằng đây mới là tình yêu đích thực”.

Ben Affleck và Jennifer Garner quyết định thuê Christine từ trung tâm môi giới trông trẻ ở Beverly Hills vào mùa xuân vừa qua để chăm nom cho 3 người con là Violet, Seraphina và Samuel. Ngay khi biết về mối quan hệ giữa cô nàng bảo mẫu và chồng mình, Jennifer Garner đã lập tức sa thải Christine.

Ly hôn, vì sao Ben Affleck và Jennifer Garner vẫn đeo nhẫn cưới? Ly hôn, vì sao Ben Affleck và Jennifer Garner vẫn đeo nhẫn cưới?

VTV.vn - Mặc dù đã tuyên bố ly hôn, tuy nhiên, trên ngón tay đeo nhẫn của Ben Affleck và Jennifer Garner vẫn còn chiếc nhẫn cưới.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước